Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:39 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/04/2016 17:03 PM (GMT+7)

B.Bình Dương phản bác Công Vinh chuyện ngộ độc vì ăn cá

Trước thông tin Lê Công Vinh và Âu Văn Hoàn bị ngộ độc thức ăn tại Đà Nẵng, BLĐ CLB B.Bình Dương đã lên tiếng phủ nhận.

   

“Tập huấn ở Đà Nẵng ... Cơm chỉ có cá và thịt lợn, không dám ăn lợn vì sợ chất cấm gây ung thư, ăn ít cá với cơm thì mình và Âu Văn Hoàn đều bị nôn ói. Sợ quá ăn gì để sống đây ??? Mọi người cẩn thận khi ăn cá biển vào thời điểm này nhé” - Dòng trạng thái đăng tải trên fanpage chính thức của Lê Công Vinh đang làm dấy lên thông tin tiền đạo này và Âu Văn Hoàn bị ngộ độc thức ăn tại Đà Nẵng.

 b.binh duong phan bac cong vinh chuyen ngo doc vi an ca hinh anh 1

Dòng status nói mình bị ngộ độc vì ăn cá biển của Công Vinh.

Tuy nhiên TGĐ CLB B.Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết: “Hôm đá xong trận gặp SHB.Đà Nẵng, các em được tự do nghỉ một buổi và các em đi ăn hải sản nên bị  tiêu chảy thôi”.

Vị TGĐ CLB B.Bình Dương khẳng định không có chuyện Công Vinh bị ngộ độc thức ăn như fanpage của tiền đạo này đăng tải. Cụ thể, 2 cầu thủ bị tiêu chảy là Công Vinh và Xuân Luân. Họ đã bình phục và có thể tập luyện.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng khẳng định không có chuyện cầu thủ của B.Bình Dương bị ngộ độc thức ăn. Ông Sơn khẳng định các cầu thủ "đang tập ầm ầm nên không có chuyện gì". Riêng Công Vinh vẫn đang tắt máy nên không thể liên lạc để xác định được sự thật là tiền đạo này có bị ngộ độc thức ăn hay không.

Sau trận đấu với SHB.Đà Nẵng, B.Bình Dương không về lại sân Gò Đậu mà tiếp tục ở lại Đà Nẵng tập luyện, nhằm tiết kiệm thời gian và có được thể trạng tốt nhất trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng vào cuối tuần này.

Theo Văn Nhân (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Trong lúc khởi động ở các trận đấu tại World Cup 2018, BHL ĐT Pháp...