Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:51 AM (GMT+7)

Bế mạc giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII

authorP.V Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 22:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 16.9, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 đã chính thức bế mạc sau 4 ngày thi đấu sôi nổi.

   

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi, Trưởng Ban tổ chức Giải khẳng định: Trong những ngày qua, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng bàn trong cả nước những trận đấu hay, những cuộc giao đấu quyết liệt.

"Để có được giải đấu chất lượng và uy tín tương xứng với sự tiến bộ sau 11 lần tổ chức là nhờ vào các cấp hội Nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm động viên, lãnh đạo, chỉ đạo tạo phong trào bóng bàn sôi nổi từ cấp cơ sở đến T.Ư. Từ đó, tạo thêm niềm đam mê bóng bàn và tiếp thêm sức mạnh cho các nhà báo, hội viên thi đấu tốt hơn" - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh.

 be mac giai bong ban cup hoi nha bao viet nam lan thu xii hinh anh 1

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi trao giải cho các vận động viên

Giải đấu năm nay thu hút 213 vận động viên đến từ 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo trực thuộc Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các địa phương...

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương cho các vận động viên ở các nội dung: Đơn nam lãnh đạo, đôi nam lãnh đạo, đơn nam trên 45 tuổi, đơn nữ trên 45 tuổi, đơn nam dưới 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ trên 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 45 tuổi, đồng đội nam, đồng đội nữ. Tại giải, Báo NTNN/Dân Việt đã tham gia tranh tài ở một số nội dung và đã tạo nên nhiều trận đấu sôi nổi, quyết liệt

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin - người được mệnh danh là...
Duy Mạnh bất ngờ nhận án phạt nặng tại Asian Cup 2019; Mario...
Hậu vệ người Thái Lan gốc Việt, Tristan Do đã có nhận xét phũ phàng...