Thứ Năm, ngày 21/06/2018 13:59 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 06:37 AM (GMT+7)

Beckham bán dinh thự Beckingham Palace

Tờ The Sun (Anh) tiết lộ, gia đình cựu tiền vệ David Beckham đã quyết định bán khu dinh thự Beckingham Palace ở Hertfordshire

   

Vào tháng 10.1999, tức là chỉ 3 tháng sau khi tổ chức lễ cưới, Beckham và bà xã Victoria đã quyết định bỏ ra 3 triệu euro để tậu căn biệt thự Beckingham Palace. Căn biệt thự này gồm 7 phòng ngủ, 2 hồ bơi, 1 vườn thú, 1 sân bay trực thăng, 1 phòng thu âm, 1 phòng tập thể dục và 1 phòng chơi bi da.


Với sự sa hoa, lộng lẫy của mình, Beckingham Palace được người dân xứ sở sương mù sánh với cung điện Buckingham của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.


Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập Real Madrid hồi năm 2003 đến nay, gia đình Becks rất ít khi sống tại Beckingham Palace. Mặc dù vậy, cựu tuyển thủ Anh và bà xã của mình đã phải bỏ ra tới 21 triệu bảng để nâng cấp và tu sửa căn biệt thự này.


Tháng 3.2012, Beckham đã rao bán dinh thự Beckingham Palace nhưng không thành công. Nhưng mới đây, đã có một “đại gia” giấu tên quyết định bỏ ra 14 triệu euro để mua lại Beckingham Palace.

Bên cạnh việc bán Beckingham Palace, gia đình Beckham còn rao bán một số siêu xe như Lamborghini Gallardo, BMW 645, 1 chiếc Ferrari và hai chiếc Jaguar để có thêm tiền tậu căn biệt thự 4 tầng ở London.


Theo Hữu Tuấn (Hữu Tuấn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Tây Ban Nha vs Iran - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bồ Đào Nha vs Ma-rốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Uruguay vs Ả-rập Saudi - Nhận định, dự đoán, soi...