Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 22:10 PM (GMT+7)

Beckham đã hết hưởng lương cao nhất ở MLS

author Chủ Nhật, ngày 27/05/2012 11:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sau khi đặt bút gia hạn hợp đồng mới với Los Angeles Galxay, tiền vệ David Beckham đã đánh mất vị trí dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất giải nhà nghề Mỹ (MLS).

   

Thứ Sáu vừa qua, Beckham đã đặt bút gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với CLB Los Angeles Galaxy, sau khi bản hợp đồng 5 năm của anh đã đáo hạn. Với bản hợp đồng này, mức lương của cựu thủ quân tuyển Anh đã giảm 40%, tương đương với 3 triệu USD/năm.

 

Như vậy, mức lương của Becks đã giảm từ 6,5 triệu USD/năm xuống còn 3,5 triệu USD/năm. Nếu tính cả tiền thưởng, tiền vệ điển trai này chỉ có thể bỏ túi số tiền 4 triệu USD/năm.

Mức lương mới này khiến Beckham bị rớt xuống vị trí thứ 3 trong danh sách những cầu thủ hưởng lương cao nhất giải nhà nghề Mỹ sau bộ đôi Thierry Henry (5,6 triệu USD/năm) và Rafael Marquez (4,6 triệu USD/năm) của New York Red Bulls.

Xếp thứ tư trong danh sách này là một người đồng đội khác của Beckham trong màu áo LA Galaxy, tiền đạo Robbie Keane với mức lương 3,5 triệu USD/năm.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Sốc” với mục tiêu của thầy Park và U23 Việt Nam tại ASIAD 2018,...
Luật thuế Italy có thể là một trong những nguyên nhân trực tiếp đưa...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...