Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:38 AM (GMT+7)

Beckham giàu nhất giới thế thao Anh

author Thứ Hai, ngày 07/05/2012 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo công bố mới đây của tờ Sunday Times, tiền vệ David Beckham chính là vận động viên giàu nhất trong làng thể thao Vương quốc Anh với tổng tài sản lên tới 160 triệu bảng.

   

Mặc dù đã bước sang sườn dốc của sự nghiệp, song nếu xét về khả năng kiếm tiền, Becks vẫn khiến rất nhiều đối thủ khác phải chào thua.

Trong năm 2011 vừa qua, cựu thủ quân tuyển Anh kiếm được tổng cộng 46 triệu USD từ tiền lương, tiền thưởng và các hợp đồng quảng cáo, dẫn đầu danh sách các cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

 

Với tổng tài sản hiện nay lên tới 160 triệu bảng, cầu thủ 37 tuổi đã dẫn đầu danh sách 100 vận động viên thể thao giàu nhất đảo quốc sương mù trong năm 2012. Trong khi đó, tiền đạo Wayne Rooney chỉ về vị trí thứ 16 với tổng tài sản 45 triệu bảng. Trong danh sách 100 vận động viên thể thao giàu nhất vương quốc Anh có tới 48 cầu thủ bóng đá.

Tuy là vận động viên thể thao giàu nhất Vương quốc Anh nhưng Beckham chỉ xếp thứ 10 trong danh sách những vận động viên giàu nhất thế giới. Đứng đầu danh sách này là tay Golf Tiger Woods với tổng tài sản 538 triệu bảng. Xếp thứ hai là cựu tay đua công thức một Michael Schumacher và thứ ba là huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Với việc kiếm rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo béo bở, tay vợt Maria Sharapova đã trở thành vận động viên nữ giàu nhất thế giới năm 2012 với tổng tài sản lên tới 55 triệu bảng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Thất bại 1-2 trên sân nhà trước Levante ở vòng 9 La Liga khiến Real...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...