Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 03:11 AM (GMT+7)

Bekcham vinh dự được rước đuốc Olympic 2012

author Chủ Nhật, ngày 20/05/2012 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Thứ Năm vừa qua, tiền vệ David Beckham đã vinh dự được góp mặt trong đoàn vận động viên và các quan chức thể thao của Vương quốc Anh tham gia rước đuốc Olympic 2012.

   

 Đoàn đại biểu của Vương quốc Anh tham gia rước đuốc từ Athens, Hy Lạp về London được dẫn đầu bởi Chủ tịch Hiệp hội Olympic Anh Sebastian Coe, Bộ trưởng Thể thao và Olympic Hugh Robertson, và thị trưởng London Boris Johnson.

Hành trình rước đuốc kéo dài 70 ngày, với 8.000 người tham gia vượt qua quãng đường 8.000 dặm, sẽ kết thúc bằng việc mang ngọn lửa tới SVĐ Olympic ở phía đông thủ đô London vào đúng lễ khai mạc diễn ra tối 27/7.

Được biết, nữ VĐV khúc côn cầu 15 tuổi Georgia Higgs sẽ là người đón ngọn đuốc từ Hy Lạp. VĐV điền kinh Sakinah Muhammad, 15 tuổi, sẽ đại diện London nhận ngọn đuốc và là nơi ngọn lửa sẽ thắp sáng trong suốt kỳ Thế vận hội sắp tới.

Ngoài Beckham, các VĐV còn lại của Vương quốc Anh có vinh dự được tham gia lễ rước đuốc bao gồm VĐV bóng bầu dục Dennes Coles 17 tuổi đại diện cho Scotland, VĐV hockey Chloe Brown 18 tuổi đại diện cho Bắc Ailen, VĐV điền kinh Swansea Harriers và cầu thủ bóng đá Sean White 17 tuổi sẽ đại diện cho xứ Wales.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi rước đuốc:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai nhà báo người Anh cho rằng đề xuất sử dụng cầu thủ U23 tại...
Màn trình diễn tuyệt vời của Marco Asensio trong thời gian gần đây...
16 giờ ngày 24.2, Quảng Nam sẽ gặp SLNA trong trận tranh Siêu Cúp...