Thứ Tư, ngày 26/09/2018 10:02 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 22:00 PM (GMT+7)

BHL U22 Việt Nam có HLV là cựu danh thủ ĐT Việt Nam

Trong thành phần của ĐT U22 Việt Nam sắp tập trung, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định bổ sung cựu tuyển thủ QG Trần Minh Chiến làm “phụ tá” cho mình.

   

Lãnh đạo của CLB B.BD đã chấp thuận để HLV Trần Minh Chiến tham gia BHL U22 Việt Nam sau khi nhận được công văn của LĐBĐ Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi, ông Chiến cho biết: “Tôi rất vui và cảm thấy vinh dự khi được LĐBĐ Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn tín nhiệm để tham gia vào thành phần BHL của U22 Việt Nam. Hy vọng với khả năng của mình, tôi sẽ giúp ích cho U22 QG”.

 bhl u22 viet nam co hlv la cuu danh thu dt viet nam hinh anh 1

Hiện đang làm công tác đào tạo trẻ cho B.BD, nhưng ông Trần Minh Chiến đã gắn bó với PVF trong một thời gian dài cũng trong khâu đào tạo trẻ. Lứa cầu thủ được đánh giá cao nhất gồm những tuyển thủ U19 QG như Minh Dĩ, Tiến Dụng, Đức Chinh… từ lò PVF cũng do chính ông Trần Minh Chiến nhạo nặn nên.

Với sự góp mặt của cựu tuyển thủ QG này, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm một trợ thủ đắc lực qua đó có thể có những đóng góp để phát huy hết tài năng của các cầu thủ trẻ, đặc biệt là những cầu thủ của PVF được triệu tập vào thành phần U22 QG khi mà ông Chiến đã hiểu quá rõ những Minh Dĩ, Đức Chinh, Tiến Dụng…

Hai trợ lý còn lại của ông Hoàng Anh Tuấn ở U22 QG tham dự giải giao hữu ở Vũ Hán là HLV thủ môn Trần Minh Quang (B.BD) và trợ lý Đinh Hồng Vinh (HAGL).  U22 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào đầu tháng 11 tới.

Theo Hồng Thuỷ (Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...