Thứ Năm, ngày 13/12/2018 02:23 AM (GMT+7)

Bị bán rẻ, Từ Hiểu Đông tuyên bố chấp cả làng võ Trung Quốc

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 28/06/2017 16:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau vụ việc chưa kịp thượng đài đã bị cảnh sát bắt, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông vừa mới trở lại với lời thách đấu mới đầy ngạo mạn, kèm theo đó là sự tức giận. Theo Từ Hiểu Đông, anh đã bị người nhà Mã Bảo Quốc bán rẻ.

   

Hôm 26.6 vừa qua, NHM võ thuật Trung Quốc và châu Á háo hức trước cuộc đối đầu giữa võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông và võ sư Thái Cực quyền Mã Bảo Quốc. Tuy nhiên, trận đấu đã không thể diễn ra đúng như kế hoạch. Trước khi cuộc so găng diễn ra 10 phút, Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát Thượng Hải ập vào can thiệp và dẫn đi ngay sau đó. Vì thế mà trận đấu đã bị hủy bỏ.

 bi ban re, tu hieu dong tuyen bo chap ca lang vo trung quoc hinh anh 1

Từ Hiểu Đông trở lại với tuyên bố 'lợi hại' hơn gấp bội.

Sau vụ việc nêu trên, mới đây Từ Hiểu Đông trở lại và đưa ra lời thách đấu ngạo mạn hơn nhiều đến làng võ cổ truyền Trung Quốc. Theo đó, võ sĩ “nổi đình nổi đám” này tuyên bố sẵn sàng thượng đài và chấp 2 hoặc 3 võ sĩ cổ truyền cùng lúc. Không chỉ gây sốc với tuyên bố chấp người khi thi đấu, Từ Hiểu Đông còn treo thưởng 10 triệu NDT cho các võ sĩ cổ truyền nếu đánh bại mình.

Theo Shanghaiist đưa tin, lý do Từ Hiểu Đông đưa ra tuyên bố nêu trên bởi anh cho rằng các võ sư cổ truyền Trung Quốc chỉ là “hữu danh vô thực”.

Với lời thách đấu đầy ngạo mạn nêu trên, chắc chắn Từ Hiểu Đông khiến làng võ cổ truyền Trung Quốc nổi giận. Không ít người hâm mộ cũng cảm thấy bất bình trước “tay đấm ngông cuồng” MMA.

Liên quan tới trận thách đấu trước đó chưa kịp thượng đài đã bị bắt. Theo thông tin được biết, nguyên nhân là bởi Mã Bân – người cháu trai của Mã Bảo Quốc đã báo cho cảnh sát để ngăn trận đấu này diễn ra. Nghi ngờ Mão Bão Quốc giật dây cháu trai, Từ Hiểu Đông mỉa mai trên báo giới: "Đây là một ngày đáng xấu hổ với nền võ thuật Trung Quốc".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cựu danh thủ Thể...
ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...