Thứ Hai, ngày 14/10/2019 12:54 PM (GMT+7)

Bị bầu Đức kêu gọi từ chức, Phó chủ tịch VFF... làm thật

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 25/06/2019 09:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây ít ngày, bầu Đức - người đứng ra trả lương cho HLV Park Hang-seo suốt gần 2 năm qua, đã lên tiếng cho rằng, nếu như không lo được lương trong bản hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF nên từ chức. Theo thông tin mới nhất, ông Cấn Văn Nghĩa đã bất ngờ làm điều mà bầu Đức nhắc tới.

   

Mới đây, bầu Đức đã công khai chia sẻ về bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam rằng: "Nếu mọi việc không sáng sủa, ông phó chủ tịch VFF phụ trách vận động tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khác. Tôi cam đoan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rút lui, sẽ có người khác điền vào chỗ trống kèm theo cam đoan sẽ mang về cho VFF không ít hơn 200 tỷ đồng/năm. Tôi chịu trách nhiệm về phát biểu này và sẽ đứng ra bảo hộ cho người được tiến cử".

 bi bau duc keu goi tu chuc, pho chu tich vff... lam that hinh anh 1

Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính - Cấn Văn Nghĩa.

Trước thái độ cứng rắn của bầu Đức - người đứng ra trả lương cho HLV Park Hang-seo suốt gần 2 năm qua, ban đầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa khẳng định không quan tâm, đồng thời gửi lời cảm ơn tới vị Chủ tịch của HAGL vì những góp ý thẳng thắn. Vài ngày sau, ông đăng đàn tuyên bố nếu không lo được tiền lương trong bản hợp đồng mới cho nhà cầm quân người Hàn Quốc thì sẽ từ chức.

Nói là làm, mới đây ông Cấn Văn Nghĩa đã gửi đơn từ chức lên VFF, thôi giữ chức Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Theo nguồn tin từ Tiền Phong và Thanh Niên, sáng nay Thường trực VFF sẽ có cuộc họp do Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch Lê Khánh Hải chủ trì tại Hà Nội. Nguyện vọng từ chức của ông Cấn Văn Nghĩa có thể được đem ra để bàn bạc. Chia sẻ với VNExpress, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết Liên đoàn đang gấp rút tìm người thay thế.

Ông Cấn Văn Nghĩa là nguyên Giám đốc Khu LHTTQG Mỹ Đình. Tháng 9/2018, ông Cấn Văn Nghĩa nghỉ hưu và trúng cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách tài chính-tài trợ. Ngày 6/5, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra toàn diện việc chấp hành quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại Khu LHTTQG Mỹ Đình theo chỉ đạo trước đó của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình.

Xem bình luận
Không biết mấy ông bỏ phiếu cho ông Nghĩa có thấy xấu hổ không, cá nhân tôi là người dân...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Cấn Văn Nghĩa là người biết lo tài chanh đầu ra rất giỏi nhưng lại không biết lo đầu vào. Người...

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Công Phượng đã bắt đầu đi học một lớp tiếp Pháp tại Bỉ. Theo...
Báo Hàn nói điều cực bất ngờ về ông Park và ĐT Việt Nam; Mourinho...
“HLV Park Hang-seo là bậc thầy về chiến thuật”; “Gã thợ hàn”...