Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:16 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/11/2015 11:00 AM (GMT+7)

Bị BTC giải U21 trừng phạt, HLV Phạm Minh Đức phản pháo

Chấp nhận hình phạt từ BTC giải U21 Quốc tế vì hành vi bỏ họp báo sau trận thua của U21 Việt Nam trước U21 HAGL, nhưng HLV Phạm Minh Đức tỏ ra không hài lòng và bất phục về án kỉ luật dành cho mình.

   

Chiều tối 27.11, thuyền trưởng của U21 Việt Nam, HLV Phạm Minh Đức đã có mặt tại sân Thống Nhất để theo dõi trận bán kết 2 giữa U21 Singapore và U19 Hàn Quốc, chia sẻ với báo chí về việc mình vừa bị BTC giải U21 Quốc tế kỷ luật hình thức khiển trách do bỏ họp báo sau trận U21 Việt Nam và U21 HAGL không lý do, ông Đức cho biết mặc dù chấp nhận với hình phạt này nhưng không hài lòng và bất phục.

 bị btc giải u21 trùng phạt, hlv phạm minh dúc phản pháo hinh anh 1

HLV Phạm Minh Đức không hài lòng với án phạt từ BTC giải U21 Quốc tế.

"BTC đã ra quyết định rồi nên tôi phải chấp nhận thôi, tuy nhiên, tôi không phục với quyết định này, bởi dựa trên cơ sở nào mà BTC kỷ luật tôi như thế. Nếu giải đấu có quy chế, điều lệ rõ ràng về việc sẽ phạt HLV bỏ họp báo thì tôi sẽ tâm phục khẩu phục, đàng này chẳng có quy định gì cả mà xử như thế thì tôi không hài lòng...", HLV Phạm Minh Đức trần tình.

Về những phát ngôn của đồng nghiệp Nguyễn Quốc Tuấn bên phía U21 HAGL, ông Đức cho biết là thật sự khó hiểu, khi mình và ông Tuấn chẳng thù hằn hay xích mích gì từ thời cầu thủ cho đến khi làm HLV thì sao lại dùng những lời lẽ như vậy.

"Tại sao tôi phải bắt tay với HLV Nguyễn Quốc Tuấn khi mà anh ta có những lời nói xúc phạm và thiếu tôn trọng người khác như thế...", HLV Minh Đức nêu quan điểm của mình khi được các phóng viên hỏi "liệu ông có bắt tay với HLV Nguyễn Quốc Tuấn để làm hoà".

Liên quan đến việc nhiều người cho rằng những phát ngôn của mình kiêu ngạo, ông Đức thẳng thắn: "Tôi không kiêu ngạo hay ngông cuồng gì cả, tôi chỉ nói đúng sự thật những gì tôi nhìn và quan sát thấy. Tôi không thể nói chuyện theo "mồm mép", cầu thủ, đối phương đá dở nhưng lại khen hay và ngược lại...".

Theo P.H (Thể thao 24h)
Xem bình luận
Đầu óc ông hlv này có vấn đề nên để bác sỹ kiểm tra.
Bình luận có 0 phản hồi
Mất bình tĩnh thì nghĩ, đừng làm huấn luyện viên nữa ...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi có cảm nhận về mặt tính cách và phát ngôn, vị HLV này đã tiệm cận và sẽ vượt qua HLV Lê Thụy...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi thấy HLV Minh Đức này quá ngông nghênh, mới làm HLV trưởng có một giải đấu mang tính chất giao...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đánh giá cao những...
Chia sẻ với báo chí mới đây, bầu Đức cho rằng VFF không thể hiện...
HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tổn thất của BĐVN nếu bầu Đức bỏ bóng đá,...