Thứ Hai, ngày 24/09/2018 15:20 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:09 AM (GMT+7)

BỊ CĐV M.U dọa giết, HLV Mourinho phản ứng bất ngờ

Sau trận thua trước Chelsea ở FA Cup, HLV Mourinho trở thành tâm điểm để các CĐV trút giận và buộc phải khóa tài khoản Instagram cá nhân.

   

Sau thất bại trước Chelsea ở chung kết FA Cup, nhiều CĐV M.U đã giận dữ đến mức không tiếc lời sỉ vả HLV Jose Mourinho trên mạng xã hội, khiến ông phải khóa tài khoản Instagram.

 bi cdv m.u doa giet, hlv mourinho phan ung bat ngo hinh anh 1

HLV Jose Mourinho.

Trận thua vừa qua đã khiến Quỷ Đỏ có một mùa giải trắng tay. Hàng loạt các tin nhắn xúc phạm, thóa mạ.... thậm chí là đe doạn đến tính mạng để được gửi đến HLV Mourinho thông qua Instagram cá nhân của ông.

Vị chiến lược gia này chỉ đăng duy nhất một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân của ông. Đó là bức hình ông kí hợp đồng với M.U và hiện đang nhận được nhiều bình luận tiêu cực của CĐV. Vì vậy, HLV Mourinho đã buộc phải khóa tài khoản này.

Dù thất vọng khi CLB phải chịu cảnh "trắng tay" nhưng nhiều CĐV cũng không đồng tình với hành động quá khích này. Một số người đã đã lên tiếng trên Twitter nhằm chấm dứt hành động tấn công và gửi lời xin lỗi đến vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Theo Sơn Trần (Goal/vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận thua ngược 1-2 trước U19 Uruguay, HLV Hoàng Anh Tuấn của...
Bất ngờ lý do Công Phượng dự bị trận tranh HCĐ ASIAD 18; CĐV...
Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...