Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 10:44 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/08/2015 06:19 AM (GMT+7)

Bí mật về chiếc băng thủ quân của HAGL

Không phải Xuân Trường, Tuấn Anh hay Công Phượng mà tiền vệ Lê Hoàng Thiên đã được tân HLV trưởng Nguyễn Quốc Tuấn chọn là người đeo chiếc băng đội trưởng trong phần còn lại của mùa giải.

   

Dưới triều đại của HLV Nguyễn Quốc Tuấn, HAGL đã có những sự thay đổi mạnh mẽ. Theo đó, ông sử dụng các cựu binh đóng vai trò nòng cốt, chẳng hạn như: Bùi Văn Long, Bùi Trần Vũ, Võ Út Cường và Lê Hoàng Thiên… Trong số này, Văn Long là người từng được HLV Guillaume Graechen chọn đeo băng đội trưởng ở cúp QG.

 bi mat vè chiec bang thu quan cua hagl hinh anh 1

Tiền đạo Lê Hoàng Thiên.

Tuy nhiên, trong trận đấu với SLNA, HAGL đã có thêm một thủ quân mới đó là Lê Hoàng Thiên. Thực ra, Hoàng Thiên chính là cầu thủ được đặt kỳ vọng nhất ở thời điểm hiện tại. Tiền vệ này không những có kinh nghiệm khi từng khoác áo U23 Việt Nam và ĐTQG, mà còn rất hiểu các đồng đội trẻ của mình bởi có một thời gian dài, Hoàng Thiên được HLV Graechen trọng dụng.

Trở lại sau chấn thương, Hoàng Thiên đã dần lấy lại được phong độ. Và anh cũng là người duy nhất có thể đá thay vị trí trung phong cắm của tiền đạo Moussa, người đã phải nhận thẻ đỏ ở vòng 20, dẫn đến việc phải nghỉ 2 trận. Trao chiếc băng đội trưởng cho Hoàng Thiên chính là liều thuốc kích thích tâm lý của HLV Nguyễn Quốc Tuấn và HAGL đã thành công. Hoàng Thiên có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 từ cú đá phạt đập hàng rào và đội bóng phố Núi đã có 3 điểm khi vượt qua SLNA với tỷ số 3-1.

Theo Thủy Nguyễn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận
Tôi là người miền trung nhưng ngoài đội Sông Lam Nghệ An, tôi rất thích đội bóng phố núi vì những...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Thầy Park chỉ ra người sẽ vượt tài Công Phượng ở HAGL, Xuân Trường...
Sau những thành công gần đây của bóng đá Việt Nam, bầu Đức thường...
Bóng đá Việt Nam năm 2017 chứng kiến một vết nhơ khi các cầu thủ...