Thứ Năm, ngày 17/10/2019 02:32 AM (GMT+7)

Bị sếp lớn PSG nói cực phũ, 99,99% Neymar sẽ cuối gói khỏi Paris

authorPhạm Tú Thứ Ba, ngày 09/07/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc thể thao PSG, ông Leonardo vừa lên tiếng bóng gió đuổi khéo Neymar khỏi Paris.

   

Neymar được cho đã liên hệ với Barcelona để trở lại đội bóng xứ Catalan. Hiện tại tiền đạo Brazil vẫn nghỉ ngơi ở quê nhà, chưa trở lại Paris luyện tập theo yêu cầu của BLĐ đội bóng nước Pháp.

 bi sep lon psg noi cuc phu, 99,99% neymar se cuoi goi khoi paris hinh anh 1

Giám đốc thể thao Leonardo

Vì Neymar chây ì trong việc trở lại luyện tập nên chân sút 27 tuổi đã bị PSG cảnh cáo. Hôm qua, PSG đã ra thông báo răn đe tuyển thủ Brazil.

“PSG lưu ý, Neymar đã không có mặt đúng thời gian và địa điểm thỏa thuận. CLB không hề cho phép điều này. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về trường hợp của Neymar và sẽ sớm có biện pháp thích hợp”, trích thông báo của đội bóng Paris.

Không chỉ PSG mà tân Giám đốc thể thao của đội bóng, ông Leonardo cũng đã lên tiếng về vụ Neymar. Theo cựu cầu thủ Brazil này, PSG không cần Neymar và chân sút 27 tuổi có thể ra đi nếu đội bóng Paris nhận được lời trả giá hợp lý.

“Neymar có thể đi nếu PSG nhận được một lời đề nghị hợp lý. Nhưng đến bây giờ vẫn chưa biết ai sẽ mua cậu ấy và giá cả thế nào. Tôi cam đoan điều này.

PSG muốn giữ những cầu thủ muốn ở lại và muốn chung tay xây dựng tương lai và những điều lớn lao. Chúng tôi không cần những cầu thủ không muốn ở lại đây”, ông Leonardo đuổi khéo Neymar.

Về việc Neymar không trở lại luyện tập theo yêu cầu của PSG, ông Neymar Sr - cha đẻ đồng thời là người đại diện của Neymar viện lý do, con trai ông chưa thể trở lại Paris vì bận tham gia một số chương trình quảng cáo của các nhà tài trợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, ĐT Việt Nam đã thắng chủ nhà Indonesia 3-1 tại vòng loại...
Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup...
Fox Sports châu Á nhận định rằng ĐT Việt Nam đang đứng trước cơ hội...