Thứ Năm, ngày 27/06/2019 05:11 AM (GMT+7)

BLV Quang Huy chỉ rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam ở King’s Cup

authorMinh Tú (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bình luận viên Quang Huy cho biết rất lo ngại cho hàng tiền đạo Việt Nam ở King’s Cup 2019.

   

Công Phượng đang trải qua quãng thời gian khó khăn ở Incheon United. Tiền đạo xứ Nghệ khó duy trì phong độ cũng như cảm giác tốt nhất cho King’s Cup 2019 nếu được HLV Park Hang-seo triệu tập.

 blv quang huy chi ro diem yeu cua dt viet nam o king’s cup hinh anh 1

Nguyễn Anh Đức nhiều khả năng sẽ không trở lại ĐTQG. Đức Chinh sa sút từ đầu mùa trong khi Tiến Linh chưa chứng tỏ được nhiều. Vì thế, theo BLV Quang Huy, hàng tiền đạo sẽ là điểm yếu của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á ở King’s Cup 2019.

“Nhiều khả năng Anh Đức không góp mặt nữa, Công Phượng không có nhiều cơ hội thi đấu ở Incheon United nên ông Park phải thân chinh sang tận Na Uy tìm tiền đạo Việt kiều. Khi Anh Đức khả năng lớn không thi đấu nữa thì tôi vẫn hy vọng Công Phượng sẽ đá tốt và khả năng sẽ trở lại với cậu ấy. Trong mấy người hiện tại như Tiến Linh, Đức Chinh thì vẫn phải đặt niềm tin vào Công Phượng thôi.

Tôi thấy lo cho hàng tiền đạo của chúng ta. Công Phượng chưa thuận lợi ở Hàn Quốc, Đức Chinh, Tiến Linh phong độ không cao. Ở V-League ông Park cũng nói thẳng rằng ngoại binh lấy hết chỗ của tiền đạo Việt Nam.Nếu sức khỏe tốt, Phượng vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng như tại Asian Cup thôi. Và với cách chơi của Việt Nam, tiền đạo thiếu vẫn sẽ là vấn đề đáng lo, nhưng khả năng tạo thời cơ còn có thể đến từ nhiều hướng khác, ví dụ Quang Hải khi đá sát hàng tiền đạo thì có nhiều sáng tạo và đầy đột biến", BLV Quang Huy nhận định.

Cuối tháng 5.2019 HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách dự King’s Cup của ĐT Việt Nam. Trong thời gian này nhà cầm quân Hàn Quốc hy vọng Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh sẽ lấy lại phong độ tốt nhất.

Xem bình luận
Riêng tôi chẳng chờ đợi gì ở Tiến Linh dù trước đó kỳ vọng lớn . Linh đá không máu lửa, thẳng lưng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tỷ phú Việt làm Phó chủ tịch VFF, lo lương cho thầy Park? Chủ tịch...
Cựu HLV ĐT Việt Nam, ông Alfred Riedl cho rằng việc Đoàn Văn Hậu...
Nếu gia hạn với VFF, HLV Park Hang-seo sẽ nhận mức lương rất cao và...