Thứ Tư, ngày 29/01/2020 14:58 PM (GMT+7)

BLV Quang Huy: "Công Phượng không tới Pháp thì biết đi đâu?"

authorHoàng Linh Thứ Ba, ngày 04/06/2019 09:10 AM (GMT+7)
Sự kiện: King's Cup 2019

(Dân Việt) Theo BLV gạo cội Quang Huy, việc Công Phượng chia tay Incheon United để sang Pháp thi đấu là điều hợp lý ở thời điểm này.

   

Sáng hôm qua (2/6), cả Công Phượng và CLB Incheon United đều lên tiếng xác nhận chấm dứt hợp đồng. Đây là hệ quả sau một thời gian Công Phượng bị "đì" dưới thời tân HLV Yoo Sang-Chul. Theo thông tin từ Giám đốc điều hành HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh, vào giữa tháng 6, tiền đạo quê Nghệ An sẽ sang Pháp thử việc ở một đội bóng hạng 2.

 blv quang huy: "cong phuong khong toi phap thi biet di dau?" hinh anh 1

BLV Quang Huy nhận định tương lai Công Phượng.

Đại diện phía HAGL xác nhận: "Đúng là Công Phượng đã kết thúc hợp đồng với Incheon. Sau King's Cup, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc, tại vì có một CLB ở Pháp đã gửi lời mời đến HAGL và Phượng."

Được biết, việc Công Phượng sang CLB hạng 2 Pháp thử việc là theo lời giới thiệu của HLV học viện HAGL Guillaume Graechen. Mặc dù đã làm việc ở Việt Nam nhiều năm nhưng vị HLV 42 tuổi này vẫn có mối quan hệ tốt với giới bóng đá trong nước.

Trước những thông tin này về Công Phượng, BLV Quang Huy cho rằng Pháp là lựa chọn hợp lý với tiền đạo của ĐT Việt Nam vào lúc này. Anh nói: "

Công Phượng không đến Pháp thì biết đi đâu? Ở Incheon, cậu ấy không có nhiều cơ hội ra sân. Quay lại HAGL thì cũng không hay vì HAGL đang ổn định, Công Phượng trở về cũng ít nhiều tạo nên sự xáo trộn. Nếu có trở về, có lẽ thời điểm đầu mùa giải sẽ ổn thoả hơn.

Ligue 1 thì quá khó nhưng Ligue 2 tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn đủ khả năng để thích ứng và được trao nhiều cơ hội ra sân. Tôi tin rằng Phượng sẽ có dịp để học hỏi, hoàn thiện bản thân hơn ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp ở Pháp."

Hiện Công Phượng đang rất vui vẻ và hăng hái tập luyện cùng ĐT Việt Nam ở Buriram để chuẩn bị cho trận đại chiến với ĐT Thái Lan vào ngày 5/6 tới đây.

Xem bình luận
Messi Việt Nam đáng lẽ phải sang Bacelona thi đấu chứ? Sang Pháp để "Nhặt bóng" à?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa giải đang trôi về giai đoạn cuối và Văn Hậu vẫn phải làm bạn...
Như vậy, với việc chiêu mộ thành công Michal Nguyễn, CLB Hải Phòng...
Đỗ Hùng Dũng đã chia sẻ nhiều thông tin thú ví liên quan đến Đặng...