Thứ Ba, ngày 28/01/2020 11:08 AM (GMT+7)

BLV Quang Huy: “Thành công của đội nữ thúc đẩy U22 Việt Nam chơi tận hiến”

authorKhánh Gia Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, BLV Quang Huy nhận định, việc ĐT nữ Việt Nam giành HCV sẽ có những tác động tích cực đến lối chơi của thầy trò Park Hang-seo trước cơ hội lịch sử.

   

Ngày 8/12, ĐT nữ Việt Nam đã đánh bại nữ Thái Lan 1-0 trong trận chung kết. Chiến thắng này không chỉ giúp thầy trò Mai Đức Chung bảo vệ được ngôi hậu và còn vượt qua chính Thái Lan để trở thành đội giàu thành tích nhất tại môn bóng đá nữ trong lịch sử SEA Games với 6 lần đăng quang.

Ở trận đấu ấy, ĐT U22 Việt Nam đã đến sân cổ vũ cho ĐT nữ Việt Nam. Sau đó, HLV Park Hang-seo đã gửi lời chúc mừng đến đồng nghiệp Mai Đức Chung cũng như các cô gái vàng Việt Nam.

 blv quang huy: “thanh cong cua doi nu thuc day u22 viet nam choi tan hien” hinh anh 1

ĐT U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ một lần nữa vượt qua U22 Indonesia để giành HCV SEA Games 30

Cũng sau thành công tuyệt vời, HLV Mai Đức Chung đề xuất ý kiến được dời ngày về nước để ĐT nữ Việt Nam đến sân Rizal Memorial tiếp lửa ĐT U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam diễn ra tối nay (10/12). Sự có mặt của ĐT nữ sẽ có những ảnh hưởng đáng kể trong việc tăng cường sức mạnh tinh thần cho ĐT U22 Việt Nam.

Đánh giá về thành công của bóng đá nữ cũng như cơ hội để U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia, BLV Quang Huy chia sẻ: “Bóng đá nữ đã chứng tỏ họ rất tuyệt vời về khả năng vượt khó. Nếu coi đội nữ như một hình ảnh đẹp để mang lại tác động tốt cho đội nam, tôi tin đây sẽ là thời cơ dành cho chúng ta.

Đội tuyển nữ đã thể hiện lối chơi kỹ thuật, quả cảm và rất có bản sắc. Thành công của đội nữ sẽ khiến U22 Việt Nam có động lực để tận hiến hơn nữa ở trận chung kết gặp U22 Indonesia.

HLV Park Hang-seo đã có mặt trong trận chung kết bóng đá nữ để động viên HLV Mai Đức Chung cùng ĐT nữ Việt Nam. Việc ĐT nữ Việt Nam vẫn ở lại Philippines và sẽ đến cổ vũ đội nam là một hình ảnh đẹp. Tôi hy vọng, sau trận chung kết bóng đá nam, cả hai đội sẽ cùng về nước với tấm HCV lấp lánh trên ngực”.

Xem bình luận
ĐỢI (Lời của nữ cầu thủ bóng đá nhắn đến đội U22 Việt Nam). Năm lần em đợi ở sân bay Mong gặp anh...
Bình luận có 0 phản hồi
❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng luôn là nhiệm vụ quan trọng...
Thầy Park và bầu Đức nhận tin cực vui về Xuân Trường; Neymar tri ân...
Sau khi kết thúc đợt nghỉ lễ, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam...