Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:26 AM (GMT+7)

BNI Warriors FC vô địch giải bóng đá Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng 2017

authorPV Thứ Ba, ngày 16/05/2017 06:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuối tuần qua, 4 đội bóng là các doanh nhân đến từ Hà Nội cùng tranh tài tại giải bóng đá Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội mở rộng – Cup KOKO năm 2017.

   

Giải đấu có sự góp mặt của 4 đội bóng: Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội, Hội viên Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội, BNI Warriors FC và Hội Doanh Nhân trẻ Huyện Đan Phượng. Các đội đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng tranh vô địch, 2 đội thua tranh giải 3. Giải đấu là sự tiếp nối thành công liên tục của 3 mùa giải bóng đá do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) chủ trì và CLB Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA FC) tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, hợp tác trong cộng đồng DNT, phát huy tinh thần thể dục thể thao; với tinh thần doanh nhân, các trận đấu đều diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ nhưng không kém phần kịch tính và căng thẳng.

 bni warriors fc vo dich giai bong da doanh nghiep tre ha noi mo rong 2017 hinh anh 1

Theo Ban tổ chức, chất lượng chuyên môn của các giải đấu trước đây khá tốt. Một phần không thể thiếu của các trận đấu là tinh thần thể thao và sức khỏe để các doanh nhân tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào công cuộc xây dựng cộng đồng doanh nhân trẻ Việt Nam và đất nước.

Kết quả, đội BNI Warriors FC giành chức vô địch, đội Hội Doanh Nhân trẻ Huyện Đan Phượng giành giải nhì, đội Hội viên Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội giành giải ba và đội Ban chấp hành Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội đạt giải phong cách. Giải bóng đá Doanh nghiêp trẻ Hà Nội mở rộng năm nay nhận được sự đồng hành của nhà tài trợ KOKO – Thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản, cũng là một Hội viên tích cực của Hội DNT Hà Nội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...