Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:07 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 20:37 PM (GMT+7)

Bố lấy vợ, Giggs bị cấm đến dự

Ông Danny Wilson vẫn chưa thể quên chuyện Ryan Giggs léng phéng với Natasha Levers, cô vợ của cậu em trai ruột Rhodi Giggs. Vậy nên, ông đã một mực cấm cửa cậu con trai tới dự đám cưới của mình vào tháng tới.

   
Vào tháng tới, ông Danny Wilson sẽ tổ chức đám cưới với cô bạn gái Dawn Pritchard. Ngày vui sẽ có sự hiện diện của rất nhiều những người thân và bạn bè, nhưng riêng một người sẽ không bao giờ được chào đón, đó là cậu con trai cả Ryan Giggs. Ông Danny Wilson khẳng định, ông không bao giờ có thể tha thứ việc Ryan Giggs lén lút quan hệ với Natasha Levers, cô vợ của cậu em trai ruột Rhodi Giggs.

“Tôi sẽ kết hôn trong một buổi lễ nhỏ”, ông bố 59 tuổi của Giggs chia sẻ. “Rhodri sẽ xuất hiện trong ngày quan trọng đó nhưng Ryan (Giggs) sẽ không được mời. Nó sẽ không được chào đón, trừ phi nó cho thấy mình đã hối hận thực sự. Nếu nó có thể đến gặp Rhodri và nói xin lỗi em của mình, khi đó tôi sẽ cân nhắc. Tôi vẫn chưa thể quên được câu chuyện đáng xẩu hổ ấy”.

 bo lay vo, giggs bi cam den du hinh anh 1
Giggs bị bố đẻ cấm tới dự đám cưới

Ông Wilson quen biết với Dawn Pritchard, một cựu người mẫu năm nay 43 tuổi, cách đây hơn 4 năm. Cả hai đã có với nhau 1 cậu con riêng là Beau - em trai cùng cha khác mẹ với Giggs. Ông Wilson sống vui vẻ cùng gia đình nhỏ của mình và chưa bao giờ thèm nhờ vả tới cậu con trai nổi tiếng. Thậm chí ngay cả khi phải đối mặt với căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến nguy hiểm.

Còn nhớ cách đây chừng hơn 1 tháng, khi biết tin Giggs trở thành HLV tạm quyền tại M.U, ông Wilson đã không ngần ngại cho biết, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã có một quyết định sai lầm, bởi con trai ông là một kẻ lừa dối và đểu giả.

 bo lay vo, giggs bi cam den du hinh anh 2
Ông Danny Wilson và vợ mới

“Để trở thành một HLV, bạn phải có được sự tín nhiệm. Tôi khó mà tin rằng các cầu thủ sẽ tin tưởng Ryan Giggs sau những gì mà nó đã làm với em trai Rhodri của mình. Bạn phải đánh giá một người đàn ông bằng hành động của anh ta”, ông Wilson nhắc lại vụ ngoại tình của Ryan Giggs với cô em dâu Natasha năm nào, khi trả lời phỏng vấn tờ The Sun. Scandal này được cho là khiến bệnh tình của ông Wilson càng trở nên trầm trọng.

Thực ra, mối quan hệ giữa bố con nhà Ryan Giggs chưa bao giờ tốt đẹp. Trong quãng ngày tuổi thơ, Ryan Giggs đã nhiều lần chứng kiến mẹ mình bị ông Danny Wilson đánh đập, chửi mắng. Năm Ryan Giggs 14 tuổi, cha mẹ anh chia tay. Ryan Giggs và cậu em trai Rhodri tiếp tục sống cùng mẹ. Hai năm sau khi bà Lynne tái hôn, tiền vệ này đã có một quyết định táo bạo: vứt bỏ tên họ của cha và đổi từ Ryan Joseph Wilson sang Ryan Giggs theo họ của người mẹ.
Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
Trong chiến thắng 2-0 trước Everton ở trận đấu muộn vòng 6 Premier...