Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:11 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 15:09 PM (GMT+7)

Bóng đá Anh chấn động vì 3 cầu thủ bị bắt do bán độ

Theo nguồn tin đăng tải trên Daily Telegraph, có ít nhất 6 người trong đó có 3 cầu thủ vừa bị bắt giữ vì liên quan đến dàn xếp tỷ số ở Anh.

   
Cơ quan phòng chống tội phạm (NCA) cũng đã xác nhận thông tin này khi cho biết bắt giữ các đối tượng liên quan đến "đường dây cá độ quốc tế."


Nguồn: PA

Tuy nhiên, danh tính ba cầu thủ, trong đó có một cựu cầu thủ Premier League nay đã giải nghệ và chuyển sang làm môi giới chuyển nhượng, mà họ bắt giữ không được tiết lộ.

"Sáu người đã bị bắt giữ. Đó là một phần trong kế hoạch điều tra của NCA sau những cáo buộc dàn xếp tỷ số ở Anh," phát ngôn viên của NCA cho hay. "Trọng tâm của cuộc điều tra nhằm vào những hoạt động cá cược bất hợp pháp xuyên quốc gia."

Ngoài những thông tin trên, NCA đã không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào. "Chúng tôi không thể cung cấp nhiêu thông tin hơn vào thời điểm này," phát ngôn viên của cơ quan này nói.

Telegraph cũng đăng tải video sau buổi nói chuyện bí mật với nhà môi giới làm kèo Singapore có tiết lộ vài chi tiết quan trọng, như để dàn xếp trận đấu ở hạng thấp ở Anh có giá khoảng 50.000 bảng (tương đương 80.000 USD)...
Theo Vietnamplus (Theo Vietnamplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tình huống hy hữu đã xảy ra khi tuyển Pháp bước lên bục nhận huy...
Trong lịch sử, có rất nhiều cầu thủ vô địch World Cup mà không đá...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...