Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:11 AM (GMT+7)

Bóng hồng “sexy” của Mathieu Valbuena

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mathieu Valbuena vừa bị lôi vào vụ dùng “clip sex” tống tiền với tư cách nạn nhân. Ngay lập tức, nhiều CĐV tò mò muốn biết ai là người đã cùng tuyển thủ Pháp xuất hiện trong đoạn clip ấy. Theo tiết lộ của Heavy thì đó chính là cô vợ nóng bỏng Fanny Lafon của anh.

   

Những ngày qua, làng bóng đá Pháp rúng động với câu chuyện Karim Benzema cùng một nhóm người lạ mặt đã dùng “clip sex” để tống tiền Mathieu Valbuena. Cụ thể, một người bạn từ thủa thiếu thời của Benzema tiết lộ anh ta và một vài người khác có trong tay đoạn “clip sex” giữa Valbuena và bạn gái, đồng thời ngỏ ý muốn Benzema chuyển lời tới Valbuena rằng họ muốn có 150.000 euro để xóa bỏ đoạn clip ấy nếu không sẽ tung lên mạng.

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 1

Nể tình bạn bè, Benzema đã tới gặp Valbuena trong lần tập trung cùng ĐT Pháp và chuyển lời đe dọa từ người bạn của mình. Vụ việc vỡ lở, nhóm người kể trên đã bị cảnh sát tóm gọn, trong khi Benzema cũng vừa phải có mặt ở sở cảnh sát Versailles để giải trình toàn bộ sự việc. Tiền đạo của Real Madrid thừa nhận mình có dính líu và giờ đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù.

Song song với những diễn biến về mức độ phạm tội của Benzema, NHM bóng đá, đặc biệt là những người yêu mến Real Madrid và ĐT Pháp, cũng rất tò mò xem ai là người đã cùng Valbuena xuất hiện trong đoạn “clip sex” kể trên. Theo tìm hiểu từ trang tin Heavy, thì đó chính là cô vợ nóng bỏng Fanny Lafon của tiền vệ thuộc biên chế Lyon.

Valbuena và Fanny Lafon quen nhau từ năm 2009. Hồi cuối năm ngoái, hai người đã chính thức nên duyên vợ chồng. Trong thời gian yêu nhau, hai người chưa để xảy ra bất kỳ điều tiếng nào cả. Trước những thông tin Valbuena bị kéo vào vụ dùng “clip sex” tống tiền với tư cách nạn nhân, Fanny Lafon đã tạm đóng cửa các trạng mạng cá nhân của mình và xóa sạch dữ liệu.

Cận cảnh vẻ “sexy” của Fanny Lafon:

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 2

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 3

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 4

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 5

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 6

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 7

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 8

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 9

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 10

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 11

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 12

 bong hong “sexy” cua mathieu valbuena hinh anh 13

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...
Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền khẳng định ông không phải là...