Thứ Ba, ngày 21/11/2017 15:03 PM (GMT+7)

Brazil dẫn đầu những đội nhiều cơ hội vô địch

author Thứ Hai, ngày 28/06/2010 09:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Brazil chiếm 22,6% cơ hội giành Cúp vàng Thế giới 2010, dẫn đầu bảng xếp hạng các đội bóng có khả năng vô địch World Cup 2010 của Castrol Predictor.

   

Castrol Predictor là hệ thống dự đoán xếp hạng các đội bóng đang được chính thức áp dụng tại mùa giải FIFA World CupTM 2010.

Castrol đã áp dụng những tinh hoa trong quá trình phân tích, công nghệ và những cải tiến đối với dầu nhớt vào Castrol Predictor- Hệ thống dự đoán và đánh giá các đội bóng trên thế giới được phát triển bởi những chuyên gia của Castrol Performance, sau hai hệ thống thành công trước đó là Castrol Index và Castrol Ranking.Theo sau Brazil là đội bóng được mệnh danh “Cơn lốc màu da cam” Hà Lan với 15,7%, Tây Ban Nha với 12,7% xếp hạng ba. Argentina đứng thứ tư trong bảng dự đoán với 10,2%.

Castrol Predictor đo lường và đánh giá hiệu quả thi đấu của các đội bóng và cầu thủ, phân tích tỷ lệ tấn công và phòng thủ của các đội bóng để từ đó đưa ra những dự đoán khách quan cho từng trận đấu và từng đội bóng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng Ryan Giggs đến với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF với vai...
Năm ngoái, Hà Nội FC chỉ có thể vô địch V.League 2016 nhờ hơn Hải...
Ông bầu Đỗ Quang Hiển vui mừng nhưng sẽ không thưởng cho các cầu...