Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 23:54 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/07/2014 11:11 AM (GMT+7)

BTC sân An Giang sẽ nhận án phạt nặng?

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Hùng Vương.An Giang – Than.Quảng Ninh xảy ra sự cố khi có 1 nhân viên ở sân An Giang đuổi đánh, gây hấn với trọng tài chính Phùng Đình Dũng. 

   
Rất may, lực lượng an ninh đã kịp thời can ngăn. Nói về sự cố này, ông Nguyễn Văn Mùi (Trưởng ban Trọng tài VFF) cho biết: “Khi trọng tài Phùng Đình Dũng thổi còi kết thúc trận đấu đã có 1 nhân viên ở sân An Giang áp sát trọng tài. Sự việc xảy ra nhanh nhưng may là trọng tài Phùng Đình Dũng đã kịp tránh đòn. Đây là hành vi đáng lên án và sau đó,  sự việc này đã được tổ giám sát, trọng tài ghi vào biên bản, gửi về BTC giải”.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Mùi, tại trận đấu nói trên đã có nhiều pha bóng thô bạo của cầu thủ hai bên và trọng tài Phùng Đình Dũng đã phải rút ra 3 thẻ đỏ, trong đó đội HV.AG bị 2 thẻ đỏ. 

“Ngày 29.7, Ban trọng tài VFF sẽ mổ băng trận đấu giữa Hùng Vương.An Giang – Than.Quảng Ninh từ đó nhìn nhận lại công tác trọng tài đã đúng – sai như thế nào. Chúng tôi sẽ có những kiến nghị với Ban Kỷ luật VFF để xử lý về hành vi thô bạo của từng cầu thủ hai đội cũng như việc nhân viên sân An Giang đuổi đánh trọng tài Phùng Đình Dũng”, ông Mùi cho biết. 

Theo tìm hiểu, sau khi hồ sơ vụ việc ở sân An Giang được hoàn tất thì Ban Kỷ luật VFF sẽ xử lý vụ việc và không loại trừ khả năng, BTC sân An Giang sẽ chịu án phạt nặng.
Theo (Theo Bongdaplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Sau trận hòa 1-1 trước Thụy Sĩ ở trận ra quân, giới mộ điệu đang...