Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:57 PM (GMT+7)

Bửu Ngọc nói gì về án phạt từ VFF?

authorP.V (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 27/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ với báo chí sau khi nhận án phạt treo giò 4 trận và nộp phạt 15 triệu đồng từ Ban Kỷ luật VFF về pha bóng thô bạo nhằm vào Duy Long, thủ môn Bửu Ngọc cho rằng đó là án phạt tương đối nặng, nhưng anh sẽ không kháng án.

   

Chiều qua, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt nguội đối với Bửu Ngọc sau khi thủ môn của XSKT. Cần Thơ có pha vào bóng mang tính triệt hạ nhằm vào Duy Long của Sài Gòn FC ở vòng 17 V.League 2016 cuối tuần qua. Theo đó, cựu thủ môn của U23 Việt Nam đã bị treo giò 4 trận và phải nộp phạt 15 triệu đồng. Theo đa số các chuyên gia thì đây là một án phạt nhẹ nếu so sánh với án phạt cấm thi đấu 6 tháng, nộp phạt 15 triệu đồng và chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương mà Quế Ngọc Hải phải nhận sau pha phạm lỗi khiến Anh Khoa vỡ đầu gối...

 buu ngoc noi gi ve an phat tu vff? hinh anh 1

Bửu Ngọc khẳng định sẽ không kháng án. Ảnh: IT.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, Bửu Ngọc nói rằng án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra đối với mình là tương đối nặng, thế nhưng anh nhấn mạnh mình sẽ không kháng án. “Tôi cũng vừa biết tin án phạt dành cho mình. Tỗi nghĩ đây là án phạt nặng, nhưng tôi hoàn toàn chấp nhận thi hành án phạt cấm thi đấu 4 trận và không có bất kỳ sự khiếu nại nào”, Bửu Ngọc cho hay.

Thực tế là trước khi Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt, Bửu Ngọc đã chủ động gọi điện cho Duy Long và Ban huấn luyện Sài Gòn FC để đưa ra lời xin lỗi. Cả hai phía đều đồng ý bỏ qua cho Bửu Ngọc. Trong khi đó, trước cuộc họp vào chiều qua, Trưởng ban Kỷ luật VFF - ông Nguyễn Hải Hường cũng bóng gió, Bửu Ngọc chắc chắn phải nhận án phạt, nhưng sẽ không nặng do Duy Long chỉ bị chấn thương nhẹ.

Bích Phượng, bạn gái của Bửu Ngọc từ lúc cầu thủ này còn khoác áo đội trẻ Đồng Tháp, tiết lộ rằng Bửu Ngọc cảm thấy hối hận sau pha bóng với Duy Long, mặc dù Ngọc không cố ý nhưng vẫn buồn trước những lời chỉ trích từ dư luận. Cô cho biết mình sẽ cố gắng an ủi bạn trai để anh sớm vượt qua cú sốc này và có thể thoải mái tinh thần, qua đó trở lại sân cỏ vào cuối tháng 8 tới.

Xem bình luận
Nếu Bảo Ngọc cho rằng án của VFF là nặng thì tốt nhất nên cấm cầu thủ này thi đấu vĩnh viễn. Rất may...
Bình luận có 0 phản hồi
Nói thì hay lắm. Để tôi đạp gãy chân rồi nói không cố ý nhé.
Bình luận có 0 phản hồi
Cứ đưa mấy vụ này cho ầm ĩ làm gì,bóng đá việt nam có ai xem đâu.
Bình luận có 0 phản hồi
Cạch xem bóng đá như đấu võ đài. Chuyên môn thì kém, bạo lực, dàn xếp độ thì hay
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...