Thứ Hai, ngày 28/05/2018 17:33 PM (GMT+7)

Bửu Ngọc tiếp tục “trả giá” vì pha triệt hạ Duy Long

authorKim Điền Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 08:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) BTC giải thưởng fair-play của bóng đá Việt Nam vừa cho hay, thủ thành Bửu Ngọc sẽ bị loại khỏi giải thưởng năm nay, sau pha vào bóng mang tính triệt hạ mà cầu thủ này nhằm vào đầu gối của Duy Long bên phía Sài Gòn FC.

   

Ngoài chuyện bị loại khỏi giải thưởng fair-play của năm, thủ thành Bửu Ngọc còn có thể có tên trong danh sách những hành vi xấu xí nhất trên sân cỏ nội, mà BTC giải thưởng bóng đá đẹp trên sân cỏ Việt Nam có thể công bố, khi những nhà tổ chức giải thưởng đang tính đến ý tưởng có thêm hạng mục lên án những hành vi xấu, xảy ra trong 1 năm nhiều biến động của bóng đá nội.

 buu ngoc tiep tuc “tra gia” vi pha triet ha duy long hinh anh 1

Pha vào bóng ác ý của Bửu Ngọc với Duy Long. Ảnh: IT.

Pha vào bóng nhằm vào đầu gối của Duy Long bên phía Sài Gòn FC, được thực hiện bởi thủ môn Bửu Ngọc (Cần Thơ) là hành vi được nói đến liên tục trong mấy ngày qua. Đặc biệt, trong bối cảnh mà án phạt dành cho Quế Ngọc Hải vì hành vi tương tự hồi mùa trước còn chưa hết ám ảnh sân cỏ Việt Nam, thì Bửu Ngọc tiếp tục thực hiện pha vào bóng còn rợn người hơn.

Theo thông tin chúng tôi có được, đại diện đội bóng chủ quản của Bửu Ngọc là Cần Thơ vừa gặp gỡ và gửi lời xin lỗi đến CLB Sài Gòn FC, vì pha bóng xấu xí nói trên của Bửu Ngọc, nhằm vào cầu thủ của đội bóng thành phố.

Năm nay, ngoài sân chơi chuyên nghiệp, giải thưởng fair-play còn mở rộng diện bầu chọn cho tất cả các giải trẻ, trong hệ thống thi đấu quốc gia. Thành phần bầu chọn giải thưởng là các nhà báo thể thao, các chuyên gia bóng đá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Trong thời gian chờ bản quyền World Cup về Việt Nam, các khán giả...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...