Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:24 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Cà Mau ‘cướp’ trợ lý của U23 Việt Nam

Sự kiện: VCK U23 châu Á

Trong nỗ lực giành lại vé chơi hạng Nhất, Cà Mau đã gửi lời mời tới HLV Trần Công Minh, trợ lý của ông Miura ở U23 Việt Nam. Cơ bản, nhà cầm quân người Đồng Tháp này đã đồng ý.

   

Hôm nay (11.12), đại diện VFF và VPF gồm các ông Nguyễn Xuân Gụ và Cao Văn Chóng sẽ cùng đoàn công tác của VPF đến Cà Mau trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị cho mùa giải 2016 của đội bóng tân binh này. Đây là bước đi quan trọng, có thể giúp Cà Mau vượt qua được nút thắt lớn để “đòi” lại tấm vé chơi tại giải hạng Nhất.

 cà mau ‘cuóp’ trọ lý của u23 viẹt nam hinh anh 1

Trợ lý HLV ở U23 Việt Nam - Trần Công Minh. Ảnh: IT.

Hiện đội bóng đất mũi đã có những bước đi khá tích cực để cụ thể hóa tham vọng chơi tại giải đấu hạng Nhất mùa tới. Bằng chứng là Công ty cổ phần Bóng đá Cà Mau mới nhận quyết định thành lập, UBND tỉnh Cà Mau cũng đồng ý tu sửa điều kiện cơ sở vật chất cho đội bóng này...

Một động thái tích cực khác là Cà Mau đã chính thức đặt vấn đề mời HLV Trần Công Minh, trợ lý của ông Miura ở U23 Việt Nam, làm HLV trưởng Cà Mau mùa tới. Cựu hậu vệ phải tuyển Việt Nam đã cơ bản nhận lời, nhưng mọi chuyện chỉ ngã ngũ, một khi Cà Mau vượt qua được vòng kiểm tra của VPF và VFF, giữ được suất chơi hạng Nhất.

Theo Gia Huy (theo Sài Gòn Giải Phóng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...
Bình luận sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cựu danh thủ Thể...