Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 10:38 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 11:27 AM (GMT+7)

Các CĐV "tiếp thêm sinh lực" cho huyền thoại Schumacher

Ngày 3.1, những người hâm mộ nhà vô địch đua xe công thức 1 (F1) Michael Schumacher sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 45 cho anh và cùng cầu nguyện cho anh sớm bình phục sau tai nạn.

   
Các CĐV câu lạc bộ xe Ferrari tại Pháp và Italia cùng tập hợp tại thành phố Grenoble I của Pháp vào sáng ngày 3.1 để tổ chức sinh nhật lần thứ 45 cho nhà vô địch đua xe Michael Schumacher và cùng cầu nguyện cho anh sớm bình phục sau tai nạn trượt tuyết vào hôm 29.12 vừa qua.

Họ kêu gọi nhau mặc quần áo đỏ - màu áo truyền thống của tay đua Michael Schumacher để bày tỏ sự ngưỡng mộ và đắp tượng cát Michael Schumacher trên bãi biển với dòng chữ “cầu mong anh sớm bình phục”.

 Fan hâm mộ đắp tượng cát Michael Schumacher trên bãi biển
Fan hâm mộ đắp tượng cát Michael Schumacher trên bãi biển

Gia dình Schumacher rất cảm ơn các fan hâm mộ đã động viên, có hành động ý nghĩa để tay đua này có thêm sức mạnh hồi sinh.

Trong lúc này, các bác sĩ cho biết tình hình sức khỏe của Michael Schumacher có tiến triển khá hơn, nhưng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch và cũng không thể dự đoán trước được tình trạng của anh. Vợ con của Michael Schumacher vẫn luôn túc trực bên anh.
Theo Cẩm Mai (theo BBC) (Cẩm Mai (theo BBC))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mâu thuẫn giữa bầu Đức và chủ tịch VPF Trần Anh Tú đang ngày càng...
"Cay" bầu Tú, bầu Đức đưa cả đội HAGL ra nước ngoài thi đấu, Real...
ĐTQG Việt Nam đang đứng trước cơ hội để có thể 'lột xác' và cho ra...