Thứ Hai, ngày 28/05/2018 03:02 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/11/2016 20:00 PM (GMT+7)

Cái kết bất ngờ cho golf thủ liều lĩnh xâm nhập Triều Tiên

Bất chấp nguy hiểm, 2 doanh nhân người Australia đã liều lĩnh đánh lừa Ban tổ chức để tham dự một giải golf tại CHDCND Triều Tiên. Một cái kết đầy bất ngờ đã đến với họ khi bị phanh phui là những tay nghiệp dư.

   

Evan Shay và Morgan Ruig (cùng 28 tuổi) là 2 doanh nhân kinh doanh lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Sau khi tham dự giải polo tại Bắc Kinh, 2 anh chàng này đã có một quyết định liều lĩnh khi di chuyển sang CHDCND Triều Tiên để tham dự một giải golf nghiệp dư mở rộng tại Bình Nhưỡng.

 cai ket bat ngo cho golf thu lieu linh xam nhap trieu tien hinh anh 1

Evan Shay và Morgan Ruig chụp ảnh tại quảng trường lớn ở thủ đô Bình Nhưỡng.

Điều đáng nói là cả Evan Shay và Morgan Ruig đều không đủ điều kiện để tham dự giải bởi họ không phải là golf thủ. Tuy nhiên, 2 doanh nhân này đã đánh lừa BTC giải bằng cách mạo danh thành viên đội golf Australia và gửi thư điện tử xin tham dự giải.

Cặp “golf thủ rởm” này còn rất may mắn vì khi dự giải polo ở Trung Quốc, họ đã có được vest màu xanh đậm giống như trang phục mà các đội thể thao Australia vẫn hay mặc. Thậm chí, trên bộ vest này còn thêu dòng chữ “giải Golf và Polo phương Đông 2016”. Chính bộ vest này càng khiến BTC giải golf tại CHDCND Triều Tiên tin rằng Evan và Morgan là 2 golf thủ thật sự.

 cai ket bat ngo cho golf thu lieu linh xam nhap trieu tien hinh anh 2

Tuy nhiên, do chỉ là golf thủ giả và không hề có kỹ năng thật sự, bộ đôi doanh nhân này đã sớm bị BTC phát hiện chân tướng khi tham gia thi đấu.

Sự thật bị bại lộ, Evan và Morgan đã vô cùng hoang mang và tưởng tượng ra đủ loại hình phạt kinh khủng nhất mà người Triều Tiên chuẩn bị áp dụng lên họ. Sự sợ hãi bao trùm và đã biến 5 ngày lưu lại CHDCND Triều Tiên của bộ đôi doanh nhân này trở thành địa ngục.

 cai ket bat ngo cho golf thu lieu linh xam nhap trieu tien hinh anh 3

Thế nhưng, cái kết mà Evan cùng Morgan nhận được lại khiến họ vô cùng bất ngờ khi không bị xử phạt mà lại vẫn được phép xuất cảnh để về Australia. Dù vậy, 5 ngày sống trong sợ hãi chắc chắn vẫn là những ký ức khó quên đối với 2 chàng doanh nhân liều lĩnh này.

Theo Kim Quy (Kênh Thể thao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Lê Thụy Hải biết vì sao Phó chủ tịch VFF dính nghi án... mua...
Rạng sáng nay, Real Madrid đã thắng Liverpool 3-1 qua đó lần thứ 3...
M.U coi như có tân binh đầu tiên, Ronaldo sắp rời Real, danh tính...