Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 13:38 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 19:02 PM (GMT+7)

Cán bộ C45 giám sát chặt chẽ ĐT Việt Nam

Sự kiện: AFF Cup 2016

Cán bộ an ninh của C45 đã có mặt tại Myanmar, mục đích của chuyến công tác này là theo sát ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2016 để phòng chống và phát hiện tiêu cực.

   

Tại AFF Cup 2016 ban tổ chức rất chú trọng tới việc phòng chống tiêu cực, bởi vậy họ đã quyết định hợp tác với tổ chức hàng đầu thế giới để kịp thời phát hiện tệ nạn là công ty Sportradar. Sportradar sẽ theo dõi toàn bộ 18 trận đấu thuộc AFF Cup 2016, bất cứ trận nào có dấu hiệu nghi ngờ đều được đưa ra xem xét và kịp thời xử lý. Bên cạnh đó, AFF cũng kêu gọi tất cả các LĐBĐ có đội tuyển tham dự cùng hợp tác để bài trừ tiêu cực.

 can bo c45 giam sat chat che dt viet nam hinh anh 1

ĐT Việt Nam có cán bộ an ninh theo dõi sát sao phòng chống và phát hiện tiêu cực.

Để chung tay phòng chống tiêu cực, LĐBĐ Việt Nam cũng hợp tác chặt chẽ nhằm phòng ngừa và phát hiện những trận đấu có dấu hiệu của việc dàn xếp tỉ số. Theo dõi các trận đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016 còn có cán bộ an ninh C45 là ông Nguyễn Đình Nghĩa. Hôm qua 18.11, ông Nghĩa cùng Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có mặt tại Myanmar chuẩn bị cho công việc của mình.

Nói về vấn đề nêu trên, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: "Việc có cán bộ an ninh theo sát đội tuyển Việt Nam không phải là mới. Ở các kỳ AFF Suzuki Cup trước đây, Bộ Công an cũng đều cử một cán bộ an ninh theo giúp đội tuyển".

Trước đó, một quan chức VFF cũng nói về vấn nạn tiêu cực tại AFF Cup rằng: "Sportradar sẽ giúp chúng tôi kiểm soát tình hình. Hơn nữa, đội tuyển Việt Nam thừa khôn ngoan để biết nếu cố tình dính đến tiêu cực, hậu quả sẽ nặng nề thế nào, mất cả danh dự bản thân, mất hết sự nghiệp và tương lai".

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận mở màn gặp Myanmar vào lúc 18h30 ngày 20.11. Mời quý vị chú ý đón xem.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Sau trận hòa 1-1 trước Thụy Sĩ ở trận ra quân, giới mộ điệu đang...