Thứ Ba, ngày 16/10/2018 11:19 AM (GMT+7)

"Cảnh nóng” của Irina Shayk kể từ khi “đá” Ronaldo

authorĐông Hưng (Theo El Ballon Rosa) Thứ Ba, ngày 11/08/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia tay Cristiano Ronaldo, Irina Shayk dường như được giải phóng khỏi những ràng buộc. Thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện trong hình ảnh thiếu vải trên các tạp chí. Dường như siêu mẫu Nga muốn khoe tất cả những nét đẹp trời phú trên cơ thể mình ra cho bàn dân thiên hạ thấy.

   

Cuối năm ngoái, mối tình kéo dài gần 5 năm giữa Cristiano Ronaldo và Irina Shayk tan vỡ. Các tờ báo cho biết, những rạn nứt giữa hai người xuất hiện khi siêu mẫu Nga phát hiện tiền đạo người Bồ Đào Nha lén lút ngoại tình với 12 người đẹp. Sau này, chính Irina Shayk cũng đã xác nhận điều đó khi bóng gió, CR7 không phải đàn ông và cô cần một người chung tình.

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 1

Từ khi chia tay Ronaldo, Irina Shayk đã thoáng hơn trong những quảng cáo "thiếu vải".

Thế nhưng, ngoài thói trăng hoa của Ronaldo, thì còn một nguyên nhân khác khiến mối tình giữa hai người chưa bao giờ thực sự gắn kết. Một người bạn thân của Irina Shayk hé lộ, ngay từ những ngày đầu nhận lời yêu nhau, siêu mẫu đến từ nước Nga đã ngầm tin rằng, Ronaldo không phải một nửa của cuộc đời mình và sớm muộn thì 2 người cũng tan đàn xẻ nghé mà thôi.

“Họ có rất nhiều điểm không tương đồng. Trong cuộc sống thường nhật cũng thường xảy ra mâu thuẫn. Chưa kể, Irina lại không được lòng gia đình Ronaldo. Nhưng vì những giá trị lợi dụng lẫn nhau, nên họ nín nhịn và kéo dài nó”, người bạn của Irina bật mí. “Cô ấy là một người mẫu, công việc có nhiều lúc liên quan đến những “cảnh nóng”, nhưng Ronaldo không thích như vậy. Anh ta muốn Irina trở thành một người phụ nữ của gia đình hay đúng hơn là một “vật phẩm” trang trí bên cạnh. Thế nhưng cô ấy không bao giờ muốn như vậy”.

Kể từ khi chia tay Ronaldo và bắt cặp với Bradley Cooper, một diễn viên điện ảnh và rất hiểu về nghề nghiệp của một người mẫu, Irina Shayk bắt đầu “hở bạo”. Cô thường xuyên xuất hiện trên những ấn phẩm, tạp chí dành cho đàn ông với phong cách gợi cảm. Khi thì chỉ cuốn mảnh vải quanh mình, khi chỉ mặc mỗi đồ lót, khi lại khoe đường cong với thế nằm ỡm ờ trên sa-lon…

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 2

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 3

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 4

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 5

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 6

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 7

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 8

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 9

 "canh nong” cua irina shayk ke tu khi “da” ronaldo hinh anh 10

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...