Thứ Tư, ngày 24/10/2018 01:29 AM (GMT+7)

Cầu thủ phong trào tiết lộ lý do xin thử việc ở ĐT Việt Nam

authorAnh Khoa Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cầu thủ phong trào Anh Vũ cho biết anh hoàn toàn nghiêm túc xin thử việc ở ĐT Việt Nam.

   

Như thông tin trước đó, sau buổi tập chiều 30.9 của ĐT Việt Nam trên sân Thống Nhất, một cầu thủ phong trào có tên Phạm Quang Anh Vũ đã đến gặp HLV Nguyễn Hữu Thắng trong đường hầm để… nộp hồ sơ xin việc vào ĐT Việt Nam. Bất ngờ hơn, vị trí mà Anh Vũ muốn xin việc chính là cầu thủ trong đội hình ĐT Việt Nam.

 cau thu phong trao tiet lo ly do xin thu viec o dt viet nam hinh anh 1

HLV Hữu Thắng cầm bộ hồ sơ Anh Vũ gửi cho mình.

Sau đó, HLV Hữu Thắng có chia sẻ rằng, ông rất trân trọng tình cảm của người hâm mộ với ĐT Việt Nam và khát khao được khoác áo, cống hiến cho ĐT Việt Nam. Vị HLV người xứ Nghệ còn hứa sẽ về xem xét thật kỹ hồ sơ xin việc của Anh Vũ và cả USB ghi hình cầu thủ phong trào tập luyện, thi đấu gửi thuyền trưởng ĐT Việt Nam.

Ngay sau khi giới truyền thông đưa tin về những chia sẻ của HLV Hữu Thắng xung quanh tập hồ sơ xin việc của Anh Vũ, làng bóng Việt Nam đã có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc “hiếm có” trong giới thể thao này. Có người cho rằng Anh Vũ đã hết sức dũng cảm và HLV Hữu Thắng nên cho chàng kỹ sư xây dựng kể trên cơ hội thể hiện mình.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại không đồng tình với cách làm của Anh Vũ, vì như vậy sẽ “làm mất thời gian của HLV Hữu Thắng” khi ông đang rất bận với công tác chuẩn bị cùng ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2016. Chúng tôi đã liên hệ với Anh Vũ và cầu thủ phong trào quê gốc Quảng Nam này cho biết anh hoàn toàn nghiêm túc khi nộp hồ sơ xin việc cho HLV Hữu Thắng.

Anh Vũ chia sẻ: “Từ chiều tối qua đến giờ, tôi có đọc báo chí đưa tin khá nhiều về hồ sơ xin việc của tôi gửi HLV Nguyễn Hữu Thắng. Nhưng tôi khẳng định tôi không làm như vậy để được nổi tiếng hay làm việc khác người để được nổi bật trước đám đông. Tôi cũng không hề để ý xem người ta nói về tôi thế nào nữa.

Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn và không nghĩ tới việc gì khác. Tôi mong muốn được chơi bóng và cống hiến cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2016. Tôi cũng gửi cho HLV Hữu Thắng một USB có những dữ liệu về tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình.”

Ngoài ra, chàng kỹ sư xây dựng sinh năm 1984 này cho biết anh không thể tiết lộ chi tiết đã gửi những gì cho HLV Hữu Thắng trong USB kể trên và vẫn đang hồi hộp chờ câu trả lời chính thức từ HLV trưởng ĐT Việt Nam.

Anh Vũ nói thêm: “Tôi không thể tiết lộ mình đã gửi những gì cho HLV Hữu Thắng được. Hơn nữa, đó là vấn đề chuyên môn và tôi nghĩ mọi người cũng không nên tìm hiểu kỹ như vậy. Tới thời điểm hiện tại, HLV Hữu Thắng vẫn chưa liên hệ với tôi và tôi vẫn đang hồi hộp chờ câu trả lời của HLV Hữu Thắng.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khóa 4 của Học viện HAGL JMG mới chỉ bắt đầu xỏ giày thi đấu cách...
Đội tuyển Việt Nam gửi phong bì mừng cưới Trọng Hoàng; FA buộc tội...
Trước giờ bay sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương, Văn Thanh đã kể...