Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 11:14 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/03/2020 10:10 AM (GMT+7)

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên phải cách ly vì Covid-19 là ai?

Trong một diễn biến mới nhất, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình thuộc biên chế của Bình Định FC đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam phải cách ly vì Covid-19.

   

Thông tin trên vừa được ban lãnh đạo CLB Bình Định xác nhận. Theo đó, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình (mượn từ Viettel) hiện đang trong giai đoạn tự cách ly sau khi trở về quê nhà Thái Bình chịu tang người thân và quay lại CLB bằng phương tiện máy bay.

 cau thu viet nam dau tien phai cach ly vi covid-19 la ai? hinh anh 1

CLB Bình Định có cầu thủ tự cách ly vì Covid-19

Trưởng đoàn đội bóng - ông Nguyễn Công Tâm cho biết: "Hậu vệ Nguyễn Thanh Bình di chuyển bằng đường hàng không, tuyến bay từ Phù Cát - Bình Định về sân bay Nội Bài - Hà Nội, sau đó di chuyển về quê Thái Bình để chịu tang người thân".

"Tuy nhiên, sau khi trở lại tập trung cùng CLB bóng đá Bình Định, lãnh đạo đội yêu cầu Bình cách ly riêng 14 ngày theo đúng yêu cầu. Cầu thủ này sẽ được chăm sóc và hướng dẫn theo đúng yêu cầu của bác sĩ đội bóng và đội ngũ y tế tỉnh Bình Định vì di chuyển từ khu vực có dịch Covid-19".

 cau thu viet nam dau tien phai cach ly vi covid-19 la ai? hinh anh 2

CLB Bình Định

Bên cạnh việc cách ly Thanh Bình, ban huấn luyện và các cầu thủ Bình Định FC khác cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Tất cả đều phải được kiểm tra thân nhiệt hàng ngày và bắt buộc phải đeo khẩu trang nếu đi ra ngoài đại bản doanh.

Theo LL (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ báo của nước Anh The Guardian tỏ ra thất vọng khi tài năng trẻ...
Tờ Sports442 phiên bản tiếng Anh vừa có bài viết phân tích về những...
CĐV ‘xót xa’ cho cầu thủ từng được đánh giá hay hơn Quang Hải và...