Thứ Ba, ngày 11/12/2018 13:47 PM (GMT+7)

Cầu thủ V.Ninh Bình bất ngờ bị kiểm tra chất kích thích

author Thứ Ba, ngày 22/01/2013 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm qua, lãnh đạo V.Ninh Bình đã đột xuất yêu cầu toàn bộ cầu thủ của đội bóng này tới trung tâm y tế thành phố Ninh Bình để khám sức khỏe, xét nghiệm chất kích thích.

   

Trước khi bước vào buổi tập sáng qua, các cầu thủ V.Ninh Bình bất ngờ nhận được thông báo từ lãnh đội về việc khám sức khỏe và xét nghiệm chất kích thích.

 cau thu v.ninh binh bat ngo bi kiem tra chat kich thich hinh anh 1
 

Cả đội được triệu tập và lũ lượt kéo đến trung tâm y tế thành phố Ninh Bình vốn đã được lãnh đội thuê từ trước. Từng người một bước vào các phòng chức năng để khám tổng thể cũng như lấy nước tiểu, máu để xét nghiệm.

Trước quyết định bất ngờ này của lãnh đội, một số cầu thủ tỏ ra tâm trạng, nhưng đa phần họ đều chấp hành tuyệt đối việc kiểm tra sức khỏe.

"Chúng tôi đã làm việc với trung tâm y tế để khám sức khỏe cho các cầu thủ. Nếu cầu thủ nào sức khỏe không tốt thì chúng tôi sẽ hỗ trợ kinh phí để điều trị. Còn nếu ai dương tính với các chất kích thích, ma túy thì V.NB thanh lý hợp đồng ngay", Chủ tịch V.Ninh Bình, ông Phạm Văn Lệ cho biết.

V.Ninh Bình vốn có "thói quen" thay đổi lực lượng sau mỗi mùa giải và ở đội bóng này từng có nhiều giai thoại về những cầu thủ có lối sống buông thả. Và tất nhiên, đã có những trường hợp phải trả giá đắt khi thể lực không đảm bảo nên phong độ đi xuống trông thấy. Trớ trêu thay, nhiều thời điểm một số trụ cột có dấu hiệu về sức khỏe đã khiến HLV trưởng không biết xếp ai đá chính.

Chẳng hạn, cuối mùa năm ngoái, Razak và Gustavo thể lực bất ngờ đi xuống, thường xuyên báo ốm đột xuất đã khiến HLV Nguyễn Văn Sỹ phải xếp đội hình toàn các cầu thủ nội ra sân.

Thế nên, lãnh đạo V.Ninh Bình hiểu rằng, để các cầu thủ… biết sợ, tránh dính dáng vào các tệ nạn xã hội thì họ phải làm sạch môi trường CLB.

"Việc khám sức khỏe, xét nghiệm chất kích thích đối với cầu thủ sẽ được chúng tôi tiến hành thường xuyên, bất chợt. Thậm chí, khi thấy cầu thủ có dấu hiệu bất thường, chúng tôi sẽ đưa đến cơ sở y tế để kiểm tra ngay", ông Phạm Văn Lệ cho biết.

Mùa giải 2013, V.NB đặt quyết tâm, hướng đến cuộc đua tranh chức vô địch. Vì thế, họ đã bắt đầu làm từ cái nhỏ nhất để duy trì một đội bóng "khỏe mạnh" thực sự, chứ không thể để các cầu thủ bất ngờ thi đấu yếu xìu khi bước vào giai đoạn cuối mùa giống như các năm trước.

Theo Bongdaplus
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
ĐT Việt Nam đón tin rất vui liên quan đến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn...