Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:38 AM (GMT+7)

Cavani lộ ý định chia tay Napoli vào mùa hạ

author Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 19:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hôm qua, bà Berta Gomez-mẹ của tiền đạo người Uruguay, xác nhận con trai bà muốn rời Napoli và hi vọng đầu quân cho những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu vào mùa hè tới.

   

Bà Berta Gomez cũng cho biết, Bayern Munich, Man City và Chelsea đang theo đuổi con trai bà. "Cavani nói với tôi rằng nó muốn rời khỏi Napoli ngay mùa hè này," bà Berta nói với đài truyền thanh địa phương Radio Salto ở Uruguay.

 
 

Tuy nhiên, bà Berta Gomez lại mong muốn con trai mình tiếp tục gắn bó với Napoli, thay vì kiếm tìm vinh quang và tiền bạc ở những bến đỗ mới.

"Cavani chưa biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Naples là một thành phố sống với bóng đá. Tôi nói với con trai mình rất nhiều về tình cảm của người dân, tình yêu với bóng đá ở nơi đây. Tôi cũng nói với Cavani rằng nó có thể đi đến bất cứ đâu, nhưng sẽ không ở đâu yêu mến nó như Napoli," bà Berta cho biết.

Edinson Cavani đã ghi được 24 bàn mùa này cho Napoli, đội bóng đang xếp thứ hai sau Juventus ở bảng xếp hạng Serie A lúc này. Tiền đạo này được coi là một trong những gương mặt "hot" ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Theo Goal
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...