Thứ Hai, ngày 18/11/2019 06:41 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 10:40 AM (GMT+7)

Cay cú vì thua Việt Nam, cả đội Malaysia "hổ báo" vây trọng tài

Hỗn loạn đã xảy ra sau khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 kết thúc. Các cầu thủ đội khách ấm ức cho rằng bị đối xử bất công đã tìm đến trọng tài để phân bua.

   

Theo chỉ định của LĐBĐ châu Á (AFC), điều khiển trận Việt Nam và Malaysia là tổ trọng tài người Iran. Bắt chính là ông Moud Bonyadifar, 2 trọng tài biên là Saeed Alinejad và Ali Mirzabeigi, trọng tài thứ tư là Vahid Kazemi.

Bonyadifar năm nay 34 tuổi, được công nhận là trọng tài FIFA từ năm 2013. Đây là lần đầu tiên Bonyadifar cầm còi ở một trận đấu có sự góp mặt của ĐT Việt Nam.

 cay cu vi thua viet nam, ca doi malaysia "ho bao" vay trong tai hinh anh 1

Cả đội Malaysia phản ứng với trọng tài sau khi trận đấu kết thúc

Xuyên suốt trận đấu trên Mỹ Đình, Bonyadifar bắt rất chắc tay. Ông sẵn sàng rút thẻ vàng cảnh cáo bất cứ cầu thủ nào và không hề bị lay động bởi áp lực từ phía cầu thủ.

Tuy nhiên sự cứng rắn từ Bonyadifar đối lúc khiến cầu thủ Malaysia không hài lòng. Các vị khách cho rằng trọng tài đã ưu ái bỏ qua một số tình huống phạm lỗi của cầu thủ Việt Nam và xử ép Malaysia.

Cuối trận, cả đội hình đội bóng áo vàng kéo đến vây lấy tổ trọng tài để phân tranh cho ra lẽ. Một hành động thiếu kiềm chế và không đẹp của Malaysia, vì thực tế họ chơi dưới cơ hoàn toàn trước Việt Nam.

Theo MD (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp...
Báo Trung Quốc nhận xét sốc về ĐT Việt Nam; Barcelona báo tin vui...
Khi xem một nhóm thành viên của Học viên HAGL JMG đến Arsenal tập...