Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:22 AM (GMT+7)

CĐV Arsenal “tan đàn xẻ nghé” vì chuyện tương lai của HLV Wenger

authorQuốc Bảo (theo Mirror) Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Do có những bất đồng trong việc đồng ý và phản đối chuyện đi hay ở của HLV Arsene Wenger, nên các CĐV của Arsenal đã “chia bè, kéo cánh” giơ cao những khẩu hiệu đối lập nhau, khiến SVĐ Emirates trở nên “náo loạn” hơn bao giờ hết.

   

Trong trận tiếp đón Norwich City tại vòng 36 Premier League diễn ra trên sân Emirates vào tối qua, các CĐV Arsenal thuộc nhóm “Trusts” và “Black Scarf Movement” đã giơ cao những khẩu hiệu phản đối HLV Arsene Wenger.

Cụ thể, ở phút thứ 12 của trận đấu, những người mang theo những biểu ngữ có dòng chữ “Time for Change” (Đến lúc phải thay đổi) đã đứng dậy rồi hô vang khẩu ngữ “Wenger Out” (Wenger ra đi). Được biết, nguyên nhân khiến các CĐV nói trên chọn phút thứ 12 để đồng thanh phản đối HLV Wenger là do Arsenal đã 12 năm “trắng tay” tại Premier League.

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 1

CĐV Arsenal giơ khẩu hiệu phản đối HLV Arsene Wenger.

Thậm chí, một số CĐV khác còn giơ cao khẩu hiệu: "All good things must come to an end” - (Tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng đến lúc chấm dứt) để nhắc lại chuyện HLV Wenger đã mang đến thành công và sự ổn định nhưng các CĐV muốn nhiều hơn thế trong giai đoạn mới. Trong khi đó, một CĐV khác lại viết: "Wenger - 12 năm, Bao biện. Ranieri - 9 tháng, Vô địch".

Theo giới truyền thông Anh, cuộc biểu tình phản đối HLV Arsene Wenger tiếp tục dẫn dắt Arsenal lần này là lớn nhất trong lịch sử. Chứng kiến điều này, chiến lược gia người Pháp đã cảm thấy rất thất vọng. Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng, bản thân ông chấp nhận những lời chỉ trích, nhưng những thứ mà fan “Pháo thủ” làm trong đêm nay đã vượt quá sức chịu đựng của mình.

Trong bài trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng xin lỗi tới NHM Arsenal vì đã không mang đến điều hạnh phúc nhất cho họ. Tuy nhiên, nhà cầm quân 66 tuổi cũng chia sẻ rằng, ở thời điểm hiện tại, ông rất cần sự tin tưởng cũng như muốn các CĐV phải tôn trọng mình.

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 2

CĐV giơ cao khẩu hiệu: "Tự hào về Arsene, xấu hổ vì fan phong trào."

Dù có nhiều CĐV Arsenal phản đối HLV Wenger là thế, nhưng số lượng người ủng hộ ông lại nhiều hơn gấp bội. Theo một số nhân chứng có mặt trên sân Emirates vào tối qua thuật lại, số người mang biểu ngữ chống Wenger chỉ có vài trăm, trong khi theo hầu hết những người có mặt ở sân Emirates tường thuật lại, số người hát ủng hộ Wenger chiếm gần hết SVĐ.

Bởi vì, những tiếng hô “Wenger Out” đã sớm bị chìm lấp khi vô số CĐV của Arsenal đã hát vang khẩu ngữ “There’s Only One Arsene Wenger” (chỉ có một Arsene Wenger). Bên cạnh đó, các fan Arsenal ủng hộ Wenger này cũng chỉ trích những người phản đối là fan “phong trào” từ nơi khác đến. Điển hình, một CĐV có tên David Wall đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter như sau: “Một nhóm hơn 100 người ngồi cạnh tôi đã hô “Im mồm đi lũ du khách”.

Một số hình ảnh về cuộc biểu tình của các CĐV Arsenal:

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 3

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 4

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 5

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 6

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 7

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 8

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 9

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 10

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 11

 cdv arsenal “tan dan xe nghe” vi chuyen tuong lai cua hlv wenger hinh anh 12

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Real Madrid vs...
1h45 rạng sáng mai (27.5), trận chung kết Champions League mùa giải...
Rạng sáng mai, trận chung kết Champions League mùa giải 2017/18...