Thứ Ba, ngày 28/01/2020 02:32 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 09:10 AM (GMT+7)

CĐV Campuchia mạnh miệng trước trận gặp U22 Việt Nam

CĐV Campuchia tin tưởng đội nhà sẽ dạy cho U22 Việt Nam một bài học cay đắng tại bán kết SEA Games 30.

   

Ở trận bán kết 2 môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Campuchia. NHM xứ Angkor đánh giá đoàn quân của HLV Park Hang Seo có sức mạnh nhỉnh hơn, nhưng vẫn đặt niềm tin rất lớn vào đội nhà.

 cdv campuchia manh mieng truoc tran gap u22 viet nam hinh anh 1

CĐV Campuchia tin đội nhà sẽ thắng U22 Việt Nam.

CĐV Somrith Koeung tin tưởng U22 Campuchia sẽ tái lập thành tích của lứa U18: "U22 Việt Nam thực sự rất hay, nhưng đừng quên lứa U18 của chúng ta đã đánh bại họ. Vì thế tôi tin chúng ta hoàn toàn có thể đánh bại họ 1 lần nữa và tiến vào chung kết".

Đồng quan điểm với Koeung, Veth Chhin thậm chí đã sử dụng công cụ google dịch để viết thêm 1 đoạn bình luận tiếng Việt nhằm phản bác những NHM Việt Nam đang tranh luận. Trong đó, CĐV này tin tưởng U22 Campuchia sẽ dạy cho U22 Việt Nam một bài học cay đắng.

 cdv campuchia manh mieng truoc tran gap u22 viet nam hinh anh 2

CĐV Veth Chhin viết: "Chúng tôi đã đánh bại và loại U18 Việt Nam, tại sao lứa U22 không thể làm điều đó? Chúng tôi đã đưa ra những bài học cay đắng cho Thái Lan, Malaysia và tại sao không lại không thể làm điều đó với Việt Nam".

NHM Mrr Sochet chia sẻ: "Bây giờ gặp đội nào không quan trọng, mà toàn đội cần quyết tâm chiến đấu. Lịch sử 60 năm chờ đợi và đây là thời điểm chúng ta phải tiến vào chung kết. U22 Campuchia, các bạn thật tuyệt vời".

 cdv campuchia manh mieng truoc tran gap u22 viet nam hinh anh 3

CĐV Yonn Kasal nhận định: "Chúng ta cần tìm thấy điểm yếu của U22 Việt Nam và đánh thật nhanh, mạnh vào đó, để giành lợi thế sớm như Thái Lan đã làm. Hãy cố gắng, hàng triệu người hâm mộ đang cổ vũ các bạn".

Theo Mai Anh (Thể thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải lúc nào cũng nghiêm khắc, các trọng tài đôi khi cũng rất...
Chấn thương là nỗi ám ảnh trong sự nghiệp của bất kỳ cầu thủ nào...
Việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng luôn là nhiệm vụ quan trọng...