Thứ Năm, ngày 21/03/2019 05:06 AM (GMT+7)

CĐV Long An chửi bới, đòi “xử” trọng tài “bẻ còi”

authorPV Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhóm CĐV của Long An đã nán lại, đồng thời chửi bới và đòi xử trọng tài Trần Văn Lập vì ông có quyết định “bẻ còi”, không công nhận bàn thắng của đội chủ nhà ở phút 65. Chung cuộc trận này, Long An thua FLC Thanh Hóa 0-2.

   

Tình huống gây tranh cãi xuất hiện ở phút 65 khi FLC Thanh Hóa đang dẫn chủ nhà Long An 1-0. Ngoại binh Wander (số 79) của Long An đã thoát xuống đá tung lưới FLC Thanh Hóa. Trọng tài Trần Văn Lập không có ý từ chối bàn thắng. Phía Long An ăn mừng bàn gỡ hòa, trong khi FLC Thanh Hóa phản ứng dữ dội khi cho rằng Wander đã việt vị.

 cdv long an chui boi, doi “xu” trong tai “be coi” hinh anh 1

Trọng tài Trần Văn Lập có quyết định bẻ còi trên sân Long An.

Ngay sau đó, ông Lập đã trao đổi lại bằng bộ đàm với trợ lý trọng tài Nguyễn Lâm Minh Đăng, người mà trước đó hoàn toàn “đứng hình” vì không theo kịp tình huống. Một quyết định khiến phía Long An buồn lòng được đưa ra. Theo đó, trọng tài Trần Văn Lập không công nhận bàn thắng của Wander.

Quyết định không công nhận bàn thắng của trọng tài Trần Văn Lập khiến phía Long An rất thất vọng và cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu trong những phút còn lại, dẫn đến thất bại chung cuộc với tỷ số 0-2. Trên khán đài, các CĐV Long An thực sự bức xúc.

Kết thúc trận đấu, khi tổ trọng tài đang hoàn thành văn bản thì 30 CĐV chủ nhà nán lại đợi họ. Có người chửi thậm tệ, cũng có người phàn nàn nhẹ nhàng nhưng đều nhắm vào tổ trọng tài. May mắn là khu vực phòng thay đồ của trọng tài lại nằm ở khán đài B nên họ không cần nhiều sự hỗ trợ của lực lượng an ninh khi trở vào đó. Dẫu vậy những câu từ không hay cũng khiến họ phải chú ý.

Xem bình luận
Ôi! Trọng tài Việt. Khoảng những năm cuối thế kỷ XX, cũng giải nội địa VN, có một PV VTV hỏi câu hỏi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Alexandre Gama của ĐT U23 Thái Lan đã có những chia sẻ rất...
K.League đang xúc tiến thương thảo hợp tác với 1 đối tác Việt Nam...
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lên tiếng chia sẻ sau khi bị loại khỏi...