Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 20:29 PM (GMT+7)

CĐV Thái Lan phản ứng bất ngờ khi chung bảng với ĐT Việt Nam

authorHoàng Linh Thứ Tư, ngày 17/07/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các CĐV Thái Lan vui mừng và sung sướng khi đội tuyển của họ nằm ở bảng đấu dễ thở khi có tới 4 đại diện của Đông Nam Á.

   

Sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022, nhiều NHM tỏ ra rất thận trọng mặc dù ĐT Việt Nam đã vào bảng đấu được coi là dễ thở khi có 4 đại diện của Đông Nam Á. Dưới đây là một số bình luận của CĐV nước nhà.

 cdv thai lan phan ung bat ngo khi chung bang voi dt viet nam hinh anh 1
Bình luận của CĐV Việt Nam.

Trái lại với sự thận trọng của người Việt, các CĐV Thái Lan lại tỏ ra sung sướng và rất tự tin với bảng đấu này. Họ cho rằng kết quả bốc thăm này là may mắn với "Voi chiến" và tin rằng đội nhà sẽ vượt qua vòng loại thứ 2.

Một CĐV tên Meik Sarayut nói: “Việt Nam, Thái Lan sẽ nằm cùng bảng. Chúng ta thật may mắn”. Trong khi đó tài khoản mang tên tiếng Thái viết: “Cả 2 đội nhóm 1 và nhóm 2 ở bảng đấu này đều vừa sức với Thái Lan, haha”.

 cdv thai lan phan ung bat ngo khi chung bang voi dt viet nam hinh anh 2
Bình luận của CĐV Thái Lan.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp Thái Lan trên sân khách vào ngày 5/9. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Mỹ Đình tiếp đón Malaysia vào ngày 10/10. Về mặt chuyên môn, HLV Park Hang-seo có nhiều lý do để tự tin đi tới vòng loại thứ 3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không kịp bình phục, Trọng Hoàng lỡ trận ĐT Việt Nam quyết đấu ĐT...
Việc đội trưởng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 Văn Quyết không được...
Tân binh của Sevilla, Lucas Ocampos nổi tiếng vì có cô vợ sở hữu...