Thứ Hai, ngày 24/09/2018 11:13 AM (GMT+7)

CĐV Trung Quốc choảng nhau vì áo đấu của Kaka

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Sự nhiệt tình của người hâm mộ Thiên Tân, Trung Quốc, dành cho đội bóng Hoàng gia đủ khiến các ngôi sao phải e dè. Thậm chí, các fan còn thái quá khi tranh nhau áo đấu của Kaka không thương tiếc.

   

Ngày hôm qua, Real đã có buổi tập đầu tiên khi đặt chân tới Thiên Tân (Trung Quốc). Cơn sốt Real tại đây cũng không kém gì các thành phố mà thầy trò ông Mourinho đi qua.

Trong buổi tập đầu tiên, có hơn 5.000 CĐV Thiên Tân đã tới sân tập cổ vũ cho Real. Buổi tập đã diễn ra đứt quãng khi có tới khoảng 10 CĐV thay nhau xông vào sân tập để tiếp cận gần hơn các cầu thủ. Thậm chí, có người còn lao vào sân, quỳ gối van lạy được tiếp kiến HLV Mourinho.

CĐV trên sân Thiên Tân trong buổi tập ngày 4.8 của Real
Có khoảng 10 CĐV đã xông vào sân làm gián đoạn buổi tập
CĐV quyết ở lại bằng cách nằm ra sân
Rồi cầu xin được gặp HLV Mourinho
Phải rất vất vả, các nhân viên an ninh mới tạm lập lại trật tự trên sân
… thì người quấy rối khác lại xuất hiện
Higuain cũng đỡ nhân viên an ninh “trả CĐV về đúng vị trí”
SVĐ Thiên Tân náo loạn khi Kaka ném áo đấu lên khán đài, các CĐV thì choảng nhau thật lực

Các nhân viên an ninh phải vất vả lắm mới “trả về địa phương” những CĐV quá khích. Thậm chí, có lúc cuộc áp tải còn có sự hỗ trợ tích cực của tiền đạo Higuain.

Trong sự hỗn loạn này, các CĐV lại càng khâm phục HLV Mourinho và cách xử lý rất tình người của ông. Hai trong số các CĐV quá khích lao vào sân đã được ông mời tới khu vực của Ban huấn luyện, thậm chí có tiêu chuẩn nước uống đàng hoàng.

Buổi tập của Real có chút hỗn loạn khi Kaka, như để cảm ơn sự ủng hộ của các CĐV Trung Quốc, đã ném áo đấu của mình lên khán đài. Và các CĐV đã có một cuộc tranh giành kịch liệt để giành được quà tặng tuyệt vời này.

Real Madrid sẽ đá trận giao hữu với chủ nhà Thiên Tân vào thứ Bảy này trước khi trở về Tây Ban Nha dự trận Siêu cúp với đại kình địch Barca.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận thua ngược 1-2 trước U19 Uruguay, HLV Hoàng Anh Tuấn của...
Bất ngờ lý do Công Phượng dự bị trận tranh HCĐ ASIAD 18; CĐV...
Sau trận hòa 1-1 với Wolverhampton tại vòng 6 Premier League diễn...