Thứ Hai, ngày 16/12/2019 20:45 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 13/11/2019 18:10 PM (GMT+7)

CĐV Việt Nam làm loạn trang chủ Heerenveen, Văn Hậu nói lời thấm thía

Không tức giận hay buồn bã trước việc một số thành phần quá khích dùng những từ ngữ không hay trên trang chủ SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu đã gửi lời nhắn nhủ hết sức thấm thía và sâu sắc.

   

Như đã biết, Đoàn Văn Hậu chuyển đến chơi bóng tại Châu Âu là niềm vinh dự và tự hào không chỉ riêng anh mà còn cho cả bóng đá Việt Nam cũng. Tuy nhiên, đi kèm theo đó, sự mong đợi và kỳ vọng mà người hâm mộ đặt lên vai anh cũng lớn hơn rất nhiều.

Không khác gì so với các trường hợp của Xuân Trường hay Công Phượng, sau thời gian khá dài không được chứng kiến cậu con cưng đá phút nào ở giải VĐQG Hà Lan, nhiều CĐV Việt Nam đã vào fanpage của SC Heerenveen để buông những lời lẽ miệt thị, thiếu tôn trọng đội bóng.

 cdv viet nam lam loan trang chu heerenveen, van hau noi loi tham thia hinh anh 1

Văn Hậu khuyên CĐV Việt Nam kiềm chế

Chia sẻ mới đây với Zing.vn, Đoàn Văn Hậu đã lên tiếng về vấn đề này:

“Ngay từ khi bước chân gia nhập Heerenveen, Hậu đã chuyển lời mong muốn các CĐV hãy kiên nhẫn vì Hậu và CLB đều cần có thời gian. Bóng đá không thể vội vàng được.

Hậu cũng rất cảm ơn CĐV luôn theo dõi và ủng hộ mình. Hậu chắc chắn còn muốn ra sân hơn rất nhiều. Nhưng Hậu tin rằng, thời gian này rất tốt và cần thiết cho bản thân. Vì vậy, mong mọi người hãy kiên nhẫn.”, Văn Hậu trả lời Zing.

Hậu vệ sinh năm 1999 cho biết điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới mình song anh luôn muốn nước bạn sẽ biết đến CĐV Việt Nam với một hình ảnh đẹp:

“Ảnh hưởng thì không nhưng Hậu luôn mong dưới con mắt của người Hà Lan, chúng ta có những CĐV cuồng nhiệt và văn minh.”

Đích thân HLV Johnny Jansen cũng xác nhận thời điểm hiện tại, Văn Hậu chưa hội tủ đủ các yếu tố cần thiết để chơi bóng tại giải VĐQG Hà Lan.

Tuyển thủ Việt Nam cần thêm thời gian để học cách thích nghi, cải thiện giao tiếp trước khi nghĩ đến một suất chính thức trong đội hình SC Heerenveen.

Theo PV (Foxsports/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV của U22 Myanmar, ông Verlizar Emilov Popov khẳng định, lý do để...
Trên mạng xã hội, nữ VĐV karatedo Junna Tsukii của chủ nhà...
SC Heerenveen đang tính tới phương án bán Lucas Woudenberg trong kỳ...