Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:38 AM (GMT+7)

Chặng 2 Đua xe đạp Về Trường Sơn: Chưa xác định cua-rơ về 3

authorTuệ Minh Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 15:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chặng 2 Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn 2017 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” từ Hà Nội đi Thanh Hóa sáng 16.7 đã diễn ra rất quyết liệt. Tốp đầu về đích có khoảng 10 vận động viên (VĐV) và Ban tổ chức giải vẫn chưa xác định được người xếp thứ 3…

   

Các cua-rơ đua nước rút về đích chặng 2. Clip: Tuệ Minh

Chặng 2 có chiều dài 149km từ Hà Nội đi Thanh Hóa và các cua-rơ đều thể hiện rõ quyết tâm. Ước tính vận tốc trung bình của các VĐV đạt 44,385km/h. Khi còn cách vạch đích tại Đại lộ Lê Lợi (TP.Thanh Hóa) khoảng 1km, sự cạnh tranh quyết liệt đã khiến một số VĐV bị ngã. 

 chang 2 dua xe dap ve truong son: chua xac dinh cua-ro ve 3 hinh anh 1

Các cua-rơ tung cú nước rút cạnh tranh quyết liệt về đích chặng 2 tại TP.Thanh Hóa. Ảnh: Tuấn Huy

Kết quả, cua-rơ Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) đã cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 22 phút 46 giây. VĐV xếp thứ 2 là Lê Nguyệt Minh (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM).

Cùng về trong tốp đầu còn có các tuyển thủ quốc gia là Lê Ngọc Sơn (Hạt Ngọc Trời An Giang), Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7)... và VĐV đoạt Áo vàng chặng 1 Nguyễn Cường Khang (trẻ TP.HCM).

 chang 2 dua xe dap ve truong son: chua xac dinh cua-ro ve 3 hinh anh 2

Ban tổ chức trao giải Nhất và Nhì chặng 2 Cuộc đua xe đạp “Về Trường Sơn 2017 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” cho 2 VĐV Nguyễn Tấn Hoài, Lê Nguyệt Minh. Ảnh: Tuệ Minh

Như vậy, Áo vàng sau 2 chặng vẫn tạm thuộc về Nguyễn Cường Khang.

Do các VĐV cán đích quá sít sao nên trọng tài vẫn chưa xác định được VĐV xếp thứ 3 chặng 2 và sẽ phải phân tích video một cách kỹ lưỡng, trao giải vào sáng 17.7, ngay trước khi các VĐV bước vào chặng 3 có đội dài 187km từ Thanh Hóa đi Hà Tĩnh.

 chang 2 dua xe dap ve truong son: chua xac dinh cua-ro ve 3 hinh anh 3

Ban tổ chức trao tặng 3 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Tuệ Minh

Kết thúc chặng 2, Ban tổ chức đã trao tặng 3 nhà tình nghĩa, 20 suất quà, 25 học bổng cho các đối tượng chính sách, học sinh, sinh viên của tỉnh Thanh Hóa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...
Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền khẳng định ông không phải là...