Thứ Bảy, ngày 11/04/2020 03:02 AM (GMT+7)

Chelsea "bơm tiền", SC Heerenveen mua đứt Đoàn Văn Hậu?

authorPhạm Tú Thứ Tư, ngày 25/03/2020 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) CLB Heerenveen sắp nhận được khá tiền từ mùa 2020/21 nên có thể tính đến khả năng mua đứt Đoàn Văn Hậu từ CLB Hà Nội.

   

Heerenveen mượn Văn Hậu từ CLB Hà Nội theo hợp đồng 1 năm. Hợp đồng của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan có thời hạn đến đầu tháng 6/2020 kèm điều khoản mua đứt với giá 1,5 triệu euro.

 chelsea "bom tien", sc heerenveen mua dut doan van hau? hinh anh 1

Heerenveen sẽ mua đứt Văn Hậu?

Từ khi gia nhập Heerenveen, Văn Hậu chỉ đá đúng 4 phút cho đội 1 đội bóng này. Tuy nhiên, lãnh đạo của Heerenveen khẳng định Văn Hậu là cầu thủ có tiềm năng và nằm trong kế hoạch tương lai của đội chủ sân Abe Lenstra.

Tương tự nhiều đội bóng châu Âu và thế giới, Heerenveen chịu thiệt hại nặng nề về tài chính do đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Johnny Jansen chắc chắn đút túi số tiền không nhỏ sau mùa giải 2019/20.

Cụ thể, Heerenveen sẽ bỏ túi 1,5 triệu euro nhờ vụ Ajax bán Hakim Ziyech cho Chelsea với giá 45 triệu euro. Theo tờ Telegraap, Heerenveen nhận được 1,5 triệu euro theo quy định của FIFA nhờ có công đào tạo ngôi sao người Morocco trong thời gian 5 năm (2007 - 2012). Hakim Ziyech khoác áo đội trẻ Heerenveen 5 năm và chơi cho đội 1 đội bóng này hai năm nữa trước khi gia nhập Twente rồi chuyển đến Ajax.

Ngoài 1,5 triệu euro nhận được từ vụ Hakim Ziyech, Heerenveen còn nhận thêm một khoản tiền bản quyền truyền hình rất lớn. Mùa 2017/18, Heerenveen từng nhận được 2,8 triệu euro tiền bản quyền truyền hình.

Như vậy, chỉ riêng số tiền có được từ vụ Hakim Ziyech cũng đủ để Heerenveen mua đứt Văn Hậu, nếu đội bóng Hà Lan muốn giữ hậu vệ của ĐT Việt Nam.

Xem bình luận
Hi vọng là Đoàn Văn Hậu sẽ có tương lai sáng ngời bên CLB Hà Lan này nhé. Văn Hậu hãy toả sáng nhé...
Bình luận có 0 phản hồi
Đừng có mà mơ.
Bình luận có 0 phản hồi
chả có clb điên khùng nào lại bỏ số tiền lớn ra mua 1 cầu thủ mà cho đá có 4 phút hay nói đúng ra là...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyễn Tuấn Anh báo tin cực vui với bầu Đức và HAGL; Havertz từ...
Đoàn Văn Hậu mới đây đã bị các CĐV SC Heerenveen vote trên trang...
Trên mạng xã hội, cựu diễn viên phim người lớn Mia Khalifa cho biết...