Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:12 PM (GMT+7)

Chelsea đạt được thỏa thuận mua “Drogba mới”

author Chủ Nhật, ngày 07/08/2011 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Lãnh đạo Chelsea vừa đưa ra thông báo rằng, họ đã thuyết phục được Anderlecht bán tiền đạo trẻ Romelu Lukaku với giá 20 triệu bảng.

   

Như vậy, The Blues đã qua mặt các đối thủ cạnh tranh là Arsenal, Tottenham, Man City và Real Madrid để sở hữu một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

 

Dự kiến vào đầu tuần tới, Lukaku sẽ bay sang Stamford Bridge để kiểm tra y tế và thống nhất các điều khoản cá nhân trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Một phát ngôn viên của Chelsea nói: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Anderlecht về việc chiêu mộ Romelu Lukaku. Vài ngày tới, anh ấy sẽ bay sang London để kiểm tra ý tế và hoàn tất những thủ tục cuối cùng của bản hợp đồng”.

Herman van Holsbeeck, Giám đốc điều hành Anderlecht cho biết, ông cảm thấy tiếc nuối vì sự ra đi của Lukaku. Bên cạnh đó, Van Holsbeeck cũng chúc cầu thủ 18 tuổi thi đấu thành công tại CLB mới Chelsea.

Trên trang mạng xã hội Twitter của mình, Lukaku thông báo: “Tôi đã trở thành cầu thủ của Chelsea. Vào tuần tới, tôi sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế tại sân Stamford Bridge”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...