Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 21:32 PM (GMT+7)

Chết hụt nhiều lần, “tình một đêm” của Ronaldo thành gái ngoan

authorQuốc Bảo (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 02/04/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau nhiều lần thoát chết, cựu "á hậu vòng 3" Andressa Urach đã quyết định trở thành tình nguyện viên để chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống của mình cho những người nghiện sex và  phẫu thuật thẩm mỹ.

   
Từ trước tới nay, Andressa Urach luôn được biết đến là một cô nàng nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chính điều này khiến “tình cũ” của siêu sao Cristiano Ronaldo không ít lần phải nhập viện vì nhiễm trùng. Thậm chí, vào hồi cuối năm ngoái, người đẹp 27 tuổi còn suýt phải cưa chân vì biến chứng từ những ca phẫu thuật thẩm mỹ ở… mông.

Chính điều này giúp cho chân dài người Brazil thức tỉnh và bỏ hẳn thói khoe mông, khoe ngực để trở thành "gái ngoan". Tuy nhiều người vẫn không thực sự tin vào điều này, nhưng trên các trang mạng xã hội như Twitter hay Facebook, Andressa Urach đã lên tiếng xác nhận điều này.

 chet hut nhieu lan, “tinh mot dem” cua ronaldo thanh gai ngoan hinh anh 1

Andressa Urach đã quyết định trở thành “gái ngoan”.

Ngoài ra, Andressa Urach cũng cho rằng, chính nhờ việc tin vào tôn giáo đã giúp cô duy trì cuộc sống đến ngày hôm nay cũng như hiểu được lối sống sai lầm trước đây của mình.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, Andressa cho chia sẻ: “Có những lúc tôi thấy mình không thiết sống nữa và dường như tử thần đã gọi tên tôi. Cơ thể của tôi như một khối ung thư, tất cả đều thối rữa và chỉ chờ ngày ra đi. Tuy nhiên, tôi đã qua khỏi và trở lại với cuộc sống. Tôi tin rằng, nếu chỉ nhờ vào y học thì cuộc sống của tôi không kéo dài đến ngày hôm nay.

Tôi đã từng vướng vào ma túy, nghiện rượu, sex và những cuộc chơi bời thâu đêm. Chính vì vậy tôi hiểu hết những tác hại của nó. Tôi muốn các bạn trẻ hãy nhìn tôi mà  rút ra bài học cho mình. Tôi hy vọng rằng, các vết thương trên cơ thể tôi sẽ là lời cảnh báo với nhiều phụ nữ khác.

Được biết, sau những lần thoát chết hy hữu, Andressa quyết định trở thành một tình nguyện viên nhằm chia sẻ kinh nghiệm sống và giúp cho những người nghiện sex, phẫu thuật thẩm mỹ hiểu được tác hại của nó.

Bên cạnh đó, tình cũ của Ronaldo còn xoá sạch những hình ảnh ăn mặc hở hang, bỏ thuốc kích thích, kích dục và nhiều thứ liên quan đến sex để có thể trở thành một “gái ngoan” chính hiệu.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bỉ vs Tunisia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Bỉ vs...