Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:19 PM (GMT+7)

Chinh phục thách thức và vươn tới thành công

authorP.V Thứ Ba, ngày 12/05/2015 06:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ironman 70.3 Việt Nam là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là cuộc thi đầy thử thách về thể lực và ý chí khi các vận động viên phải trải qua 3 môn thi phối hợp- bơi lội, đạp xe đạp, chạy bộ liên tục trong vòng gần 9 giờ với lộ trình lên đến 113km. Làm sao để chinh phục thách thức đó và vươn tới thành công?  

   

Cuộc thi thu hút nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, vận động viên chuyên nghiệp, sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 chinh phuc thach thuc  va vuon toi thanh cong hinh anh 1
Một VĐV tham dự Ironman 70.3. Ảnh: B.T.C

Làm sao để chinh phục thách thức 113km và vươn tới thành công? Các vận động viên (VĐV) đã chia sẻ những đúc kết thông qua cuộc thi:

- VĐV Paul Normand (sinh viên Pháp): Đừng bao giờ bỏ cuộc. Bạn phải chuẩn bị thật tốt để rèn luyện bởi vì chúng ta luôn có thể làm tốt hơn kết quả ta đang có. Bạn hãy đưa mình đến những giới hạn mới về sức mạnh bản thân, sức mạnh tinh thần để làm mục tiêu vượt qua. Bạn phải xác định bạn thực sự muốn làm điều gì và thực hiện nó bằng tất cả sức lực của mình.

- VĐV Trịnh Bằng (Giám đốc– Công ty Sunrise Việt Nam): Hãy có niềm tin. Khi thấy thử thách quá khắc nghiệt khó có thể vượt qua, bạn hãy nói với chình chính mình một điều gì đó thật tích cực, tiếp tục tiến lên với niềm tin rằng bạn đã tập luyện và bây giờ tiếp tục bước chân tiến về phía trước.

Hãy đảm bảo đủ năng lượng. Nếu bạn muốn đạt được tối đa sức mạnh để chinh phục thử thách thì phải đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. Đối với cuộc đua Ironman, khi dự thi bạn phải bổ sung đủ nước và năng lượng cần thiết cho cơ thể và chất ngọt để vượt qua nắng nóng và duy trì sức bền giúp bạn chinh phục cuộc đua thành công. Nước tăng lực Number 1 giúp tôi (và sẽ giúp bạn) đạt được điều đó.

- VĐV Lê Hồng Minh (Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty VNG): Vượt qua giới hạn của bản thân. Đa phần mọi người khi gặp khó khăn đều e ngại, nghĩ bản thân mình không thể làm được. Bạn phải tự suy nghĩ là bản thân mình làm được khi đứng trước một thử thách bất kỳ. Đó là những giới hạn của bản thân mà bạn phải vượt qua để có thể chinh phục được thử thách. Trong cuộc sống, để có thể thành công trong khoảng thời gian dài thì mình phải luôn luôn có những mục tiêu khó khăn và thách thức đặt ra và mình phải cố gắng hết sức chinh phục các thử thách đó.

Vượt qua những thử thách khắc nghiệt của cuộc thi là bài học về tính bền bỉ và ý chí không gì là không thể, đó cũng là lời khuyên gửi đến các bạn trẻ, những người muốn chinh phục thử thách để vươn đến thành công trong cuộc sống.

Với thông điệp “Tối đa sức mạnh, Chinh phục thử thách”, sản phẩm nước tăng lực Number 1 đã được Ban tổ chức Ironman 70.3 Việt Nam tín nhiệm và lựa chọn là nước uống chính thức của cuộc thi nhằm cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các VĐV để đạt được kết quả tốt nhất.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cả M.U và Chelsea đều muốn giành chiến thắng ở chung kết FA Cup...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp M.U vs Chelsea...
Những khán giả tới theo dõi giải VTV9 Bình Điền 2018 ở Quảng Nam...