Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:56 PM (GMT+7)

Chờ bất ngờ từ bảng tử thần "mới"

author Thứ Tư, ngày 16/06/2010 06:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Trước khi trái bóng Jabulani bắt đầu lăn trên sân cỏ Nam Phi, hầu như tất cả mọi người đều có chung nhận định rằng bảng D với sự hiện diện của Brazil, Bồ Đào Nha và Bờ Biển Ngà sẽ là bảng tử thần.

   

Thế nhưng, trên thực tế, loạt trận đấu mở màn cho thấy có 1 bảng tử thần khác - bảng A. Ở loạt trận đầu tiên, cả 4 đội Nam Phi, Mexico, Pháp, Urugoay đều hòa nhau và điều đó có nghĩa cả 4 đội vẫn dàn hàng ngang ở vạch xuất phát sau loạt trận mở màn.

Xem các đội này thi đấu thì thấy họ đều là những "kẻ tám lạng người nửa cân". Gà trống Pháp được đánh giá cao nhất nhưng đã không thể cất lên tiếng gáy cho dù được chơi hơn người trước Urugoay trong những phút cuối. Nam Phi dù có lợi thế chủ nhà và bàn thắng dẫn trước nhưng cũng không áp đảo được Mexico và để đối thủ có được bàn thắng san bằng tỷ số.

Urugoay và Mexico - những đội bóng đến từ Trung và Nam Mỹ chắc chắn sẽ không dễ dàng để Pháp và Nam Phi chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành vé lọt vào vòng sau. Loạt trận đầu tiên cho thấy ở bảng A không có đội bóng yếu và cũng không có đội bóng thực sự vượt trội.

Chính vì thế, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bất ngờ đến từ bảng A - bảng đấu tử thần "mới" của World Cup 2010.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Nguyễn Đức Thắng đã dành sự thấu cảm và an ủi sau sai lầm kép...
Chia sẻ sau khi U19 Việt Nam đánh bại U19 Trung Quộc 1-0 tại trận...
Cuối tuần qua, chỉ vài ngày sau khi tái xuất và tập cùng Virtus...