Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 23:05 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/11/2013 13:08 PM (GMT+7)

Choáng với chiêu "chơi ngông" mới của Cristiano Ronaldo

Vốn rủng rình tiền bạc nên mới đây siêu sao người Bồ Đào Nha đã nảy ra một ý định táo bạo và có phần khoa trương: xây dựng nguyên một viện bảo tàng hoành tráng cho riêng mình tại quê nhà.

   
Cụ thể theo tờ Diario de Noticias của Bồ Đào Nha địa điểm được chọn để xây dựng công trình này là thành phố Madeira, quê nhà của CR7. Bài báo có đoạn: "Đây là ý tưởng của chính Ronaldo và bà Dolores Santos, mẹ anh. Tất nhiên ngôi sao của Real Madrid sẽ là người chi tiền xây dựng".


"Thân mẫu của Ronaldo rất tự hào về cậu con trai nổi tiếng của mình cũng như sáng kiến độc đáo này. Viện bảo tàng sẽ là một trong những công trình quan trọng tại quê hương Ronaldo. Nó sẽ thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quan. Họ tới đây để được ngắm nhìn lại toàn bộ câu chuyện của cầu thủ đã được nhận Quả bóng vàng và Chiếc giày vàng cùng với rất nhiều danh hiệu cao quý khác”, Diario de Noticias cho biết.

Nếu những gì tờ báo Bồ Đào Nha đăng tải là thật thì CR7 sẽ là cầu thủ đầu tiên tự bỏ tiền xây dựng bảo tàng cho riêng mình. Việc làm này chắc hẳn sẽ khiến Ronaldo bị dư luận cho là chơi ngông, chơi trội. Bởi Messi, người dành được số danh hiệu cá nhân áp đảo hơn hẳn ngôi sao của Real cũng chưa từng nghĩ đến việc xây viện bảo tàng để trưng bày những chiến tích lẫy lừng đó của mình. Thay vào đó chính quyền thành phố quê hương M10 đã đứng ra làm việc này.
Theo Minh Ngọc (Minh Ngọc)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng không được HLV Park Hang-seo sủng ái, Chelsea đồng ý...
Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...