Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 13:42 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/05/2014 18:20 PM (GMT+7)

Chơi bết bát, SLNA vẫn đông quân ở ĐTQG?

Dù chưa công bố, nhưng theo một phút "lỡ miệng" của TTK Lê Hoài Anh, nhiều khả năng SLNA lẫn Bình Dương sẽ có quân đông nhất đội tuyển cho lần tập trung đầu tiên dưới thời tân HLV trưởng Miura.

   
Theo như tiết lộ của sếp Tổng, danh sách tập trung lần đầu tiên dưới thời HLV người Nhật vào tháng 6 tới đây đã được hội đồng tuyển chọn của VFF đề xuất lên lãnh đạo của liên đoàn.

Và danh sách tập trung này sẽ được gửi tới cho HLV người Nhât theo dõi trong các lượt trận tới đây của V.League. Tuy nhiên, TTK Lê Hoài Anh cũng cho biết "Bình Dương và SLNA sẽ được đặc biệt theo dõi".

 choi bet bat, slna van dong quan o dtqg? hinh anh 1
Theo TTK Lê Hoài Anh , SLNA nhiều khả năng chiếm đa số lực lượng ở ĐTQG

Khi nhận lại câu hỏi, liệu rằng có phải danh sách các tuyển thủ sẽ nằm chủ yếu ở 2 đội bóng này không TTK Lê Hoài Anh đã chữa cháy "tôi không nói rằng các tuyển thủ không hoàn toàn nằm ở Bình Dương hay SLNA.

Nhưng, rõ ràng hai đội bóng này đang có các cầu thủ chất lượng, tuy nhiên cũng còn phải kể đến HN.T&T hay những đội bóng khác nữa".

Dù không nói thẳng, nhưng có lẽ trong danh sách tập trung mà VFF đang có, nhiều khả năng các cầu thủ xứ Nghệ sẽ chiếm phần đông khi đang khoác áo cả đội bóng đầu bảng Bình Dương lẫn SLNA.

Với quân số thuộc Bình Dương có mặt ở lần tập trung ĐTQG đầu tiên dưới thời tân HLV trưởng người Nhật là rõ ràng khi đang chơi tốt và dẫn đầu cuộc đua ở V.League.

Tuy nhiên, với những người còn lại và có thể được gọi đang khoác áo SLNA là khác, bởi đội bóng xứ Nghệ kể từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại đã chơi không thực sự tốt.

Mặc dù thế, đây cũng mới chỉ là danh sách được đề xuất với tân thuyền trưởng người Nhật "chúng tôi chỉ đưa danh sách cho HLV Miura, còn quyền quyết định vẫn thuộc về ông ấy", TTK Lê Hoài Anh khẳng định.

Cũng trong buổi trao đổi thông tin với giới truyền thông, danh tính các trợ lý của ĐTQG cũng chưa được tiết lộ. Và theo như VFF, danh sách này đã có nhưng phía liên đoàn vẫn chưa trao đổi cụ thể.

"VFF chưa trao đổi, và cũng chưa biết ai có thể lên tuyển vì còn phải xem xét công việc của những ứng viên như thế nào, đồng thời có thể sắp xếp lên tham gia được hay không.

Chính bởi thế, danh tính các ứng viên chưa được tiết lộ vào thời điểm hiện tại. Chưa kể, ở lần tập trung đầu chúng tôi chỉ giới thiệu các trợ lý cho ông Miura.

Còn sau này, họ có tiếp tục cùng nhau cộng tác nữa hay không lại thuộc quyền quyết định của HLV người Nhật", PCT phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho hay.
Theo VietNamNet (Theo VietNamNet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến làm khách trước Valencia ở vòng bảng Champions League...
HAGL vừa trải qua 4 trận thua liên tiếp và từ chỗ đặt mục tiêu tốp...
Bất ngờ đã xảy ra tại giải giao hữu tứ hùng Qatar 2018, U19 Việt...