Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 10:24 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 26/12/2013 10:54 AM (GMT+7)

Chốt lại vụ Chí Công, Đình Đức: Trọn nghĩa vẹn tình

Sau suốt 1 thời gian dài diễn ra tranh chấp, cuối cùng khi 2 cầu thủ Chí Công, Đình Đức và CLB B.Bình Dương ngồi lại với nhau, mọi chuyện đã được giải quyết trọn vẹn nghĩa tình. Đó là điều mà lẽ ra đã phải được giải quyết ngay từ đầu.

   
Cuối cùng, 2 cầu thủ Đình Đức và Chí Công đã ngồi lại làm việc với CLB B.Bình Dương sau 1 thời gian dài tỏ thái độ hết sức cứng rắn khi cương quyết yêu cầu phía Bình Dương "cứ làm việc với luật sư".

Những lỗ hỗng về luật đã khiến 2 cầu thủ này phải "xuống nước" và bày tỏ được ở lại tiếp tục cống hiến cho CLB. Phía B.Bình Dương cũng tỏ ra chơi đẹp khi đồng ý cho Đình Đức không phải hoàn lại số tiền mà cầu thủ đã được ứng trước đó với lý do nhiều khả năng cầu thủ này phải giải nghệ nên số tiền này được coi như là hỗ trợ cho Đình Đức. Ở độ tuổi và khả năng của Đình Đức, cũng như hiện tại Bình Dương đang có quá nhiều thủ môn, Đình Đức đã không được tái ký hợp đồng.

Cầu thủ Chí Công

Trong khi đó, Chí Công không những không phải trả lại số tiền đã ứng mà còn được phía B.Bình Dương cho ký hợp đồng mới với số tiền chuyển nhượng mỗi năm 500 triệu đồng, giảm đáng kể so với giá trị chuyển nhượng trước đó cũng như số tiền mà cầu thủ này đòi.

Dẫu vậy, đấy gần như là cách duy nhất để tháo "nút" cho cả hai bên, bởi với Chí Công nếu làm căng thì khả năng thất nghiệp là rất lớn, bởi các CLB khác giờ đây đã chốt xong nhân sự. Còn phía Bình Dương cũng muốn "chơi đẹp" để giữ thương hiệu cho mình, cũng là cách để đội bóng có chiều sâu về mặt lực lượng cho mùa giải mới.

Trao đổi với Thể Thao, ông Cao Văn Chóng - TGĐ Công ty CP Thể thao Bình Dương - giải thích: "Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ, nhưng mọi việc phải sòng phẳng, quyền lợi luôn phải đi đôi với trách nhiệm. Rất mừng là các cầu thủ đã hiểu ra được vấn đề. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại, chúng tôi chính thức khép lại vụ việc tại đây và hy vọng cả 2 cầu thủ đều đạt được thành công trong thời gian tới".
Theo Thể thao TPHCM (Theo Thể thao TPHCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...