Thứ Hai, ngày 16/07/2018 21:08 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 06:42 AM (GMT+7)

Chủ tịch FIFA hạ mình xin lỗi Ronaldo cùng Real Madrid

Lá thư yêu cầu của Real Madrid lập tức có hiệu quả khi chủ tịch Sepp Blatter đã phải xin lỗi vì những lời nhận xét đầy tính cảm quan về Lionel Messi và đụng chạm Ronaldo của ông.

   
Trong bài phát biểu mới nhất, Sepp Blatter đã công khai ủng hộ Lionel Messi ở cuộc đua giành QBV FIFA 2013. Ông thậm chí còn nhấn mạnh rất yêu quý siêu sao của Barcelona bởi anh là “một chàng trai tốt và không khoa trương”.

Lập tức Real Madrid gửi thư yêu cầu Sepp Blatter xin lỗi về cách ăn nói của mình. Người đứng đầu FIFA đành phải chiều lòng. Trên tài khoản Twitter của Cristiano Ronaldo, Blatter vừa viết: “Tôi xin lỗi nếu anh cảm thấy khó chịu về những lời nói thật lòng của tôi hôm thứ Sáu vừa qua. Tôi không hề có ý nói đến anh mà chỉ muốn nói rằng chúng ta đang có rất nhiều cầu thủ tài năng ở thế giới bóng đá này, trong đó có anh. Chúc anh gặp nhiều may mắn”.

Blatter cũng gửi thư trực tiếp đến chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid để giãi bày: “Thưa ngài chủ tịch, tôi đã nhận được bức thư của ngài và thực sự ngài đã làm tôi ngạc nhiên. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng Cristiano Ronaldo ở đẳng cấp ngang hàng Messi. Họ đều là những ngôi sao kiệt xuất, theo những cách khác nhau. Tôi xin lỗi vì đã làm tổn thương ngài. Tôi không hề có ý định hạ thấp Real Madrid cũng như các cầu thủ”.
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...